Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Ở Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào uy tín?

Ở Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào uy tín?Rate this post Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng thất nghiệp của nhiều lao động Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Ở Cần Thơ đi xuất khẩu Lao động […]

Ở Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào uy tín?
Ở Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào uy tín?
Rate this post

Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng thất nghiệp của nhiều lao động Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Ở Cần Thơ đi xuất khẩu Lao động Nhật Bản ở đâu, lựa chọn công ty nào uy tín? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều lao động Việt Nam muốn tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Glodeco uy tín, chất lượng

Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Goldeco Toàn Cầu thông báo tuyển dụng : Tuyển lao động phổ thông & Du học Nhật Bản tại Cần Thơ.

Ở Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào uy tín? cong-ty-xuat-khau-lao-dong-glodeco

Đối tượng tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản ở Cần Thơ

– Nam nữ tuổi từ 18 – 28 thuộc trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, có sức khỏe tốt.
– Nam nữ tốt nghiệp THCS, THPT trở lên
– Sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học, Trung cấp, với nhiều ngành nghề khác nhau

2017 là năm mở cửa thông tin kinh tế đối ngoại Việt Nam – Nhật Bản, đối tác kinh tế hợp tác bền chặt là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam tham gia các chương trình, tu nghiệp sinh, thực tập sinh và du học tại Nhật Bản.
Công ty Glodeco làm việc trực tiếp với các nghiệp đoàn từ Nhật Bản về Việt Nam để giải quyết tuyển dụng việc làm cho các bạn trẻ. Chương trình xuất khẩu lao động gồm nhiều ngành nghề : Cơ khí, kỹ sư xây dựng, nông nghiệp, thủy sản, dệt may, chế biến thực phẩm,…

=========================================================

Xem thêm: Có nên xuất khẩu lao động Nhật Bản sau khi tốt nghiệp đại học?

=========================================================

Tại sao nên lựa chọn GLODECO?

Ở Cần Thơ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản công ty nào uy tín? cong-ty-glodeco

Tài chính rõ ràng, minh bạch

Tất cả các khoản chi phí tham gia chương trình đều được nhân viên công ty thông báo một cách rõ ràng cho người lao động để người lao động hiểu rõ trước khi quyết định đăng ký tham gia. Đồng thời, tại Glodeco lao động không bị mất thêm bất kỳ khoản chi phí môi giới trung gian nào.

Tuyển dụng không qua trung gian

Công ty tuyển lao động trực tiếp và không làm việc với người lao động qua môi giới. Bạn quan tâm đến xuất khẩu lao động Nhật Bản hãy liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển dụng qua Glodeco.com.vn để tham gia các đơn hàng bạn muốn.

Đơn hàng nhiều, thi tuyển hàng tuần.

Với bề dày kinh nghiệm và uy tín trên thị trường xuất khẩu lao động nói chung và uy tín với người lao động nói riêng, Glodeco luôn đặt lợi ích của người lao động lên hàng đầu, các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm hợp tác và cung cấp nhiều đơn hàng cho công ty Glodeco để tuyển dụng lao động đảm bảo số lượng cũng như chất lượng.

Đặt quyền lợi người lao động lên hàng đầu

Đối với những lao động đã đỗ đơn hàng và xuất cảnh, đội ngũ cán bộ của công ty Glodeco luôn có trách nhiệm với cuộc sống của lao động khi sang làm việc tại Nhật. Trong thời gian lao động làm việc tại Nhật nếu có khó khăn gì về điều kiện ăn ở hay sức khỏe đều sẽ được giúp đỡ tận tình.

=======================================================

Xem thêm: Ở tỉnh Vĩnh Phúc đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản công ty nào?

=======================================================

Trải qua năm rất nhiều năm hoạt động trong dịch vụ đưa người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm việc, công ty Glodeco luôn khẳng định uy tín thương hiệu, chất lượng dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất cho người lao động. Công ty Glodeco đã đào tạo hàng nghìn học viên đi xuất khẩu lao động và du học – vừa học vừa làm tại thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản. Glodeco là cầu nối giúp nhiều học viên, người lao động có nhu cầu làm việc tại nước ngoài, mang lại nguồn thu nhập cao, ổn định cuộc sống.

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất