Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Ở Nhật Bản, bạn sẽ ăn gì hôm nay? Thật dễ dàng với JNTO!

Ở Nhật Bản, bạn sẽ ăn gì hôm nay? Thật dễ dàng với JNTO!Rate this post Du khách tới Nhật Bản nói rằng một trong những thú vui của họ chính là thưởng thức văn hóa ẩm thực ở Nhật! Các bạn Xuất khẩu Lao động Nhật bản, Tu nghiệp sinh Nhật bản hay du […]

Ở Nhật Bản, bạn sẽ ăn gì hôm nay? Thật dễ dàng với JNTO!
Rate this post

Du khách tới Nhật Bản nói rằng một trong những thú vui của họ chính là thưởng thức văn hóa ẩm thực ở Nhật! Các bạn Xuất khẩu Lao động Nhật bản, Tu nghiệp sinh Nhật bản hay du học nhật bản cố gắng tận dụng thời gian bên nhật để thưởng thức nhé

Ở Nhật Bản, bạn sẽ ăn gì hôm nay? Thật dễ dàng với JNTO! Screenshot-22
Đúng vậy
, Nhật Bản quả là một thiên đường những người yêu thích ẩm thực. Và Tokyo tự hào là thành phố có số lượng du khách lớn nhất nằm trong danh sách của Michelin Guide với các tùy chọn không giới hạn về ẩm thực Nhật Bản.
Bạn muốn có một danh sách thực đơn các món ăn ẩm thực truyền thống khác nhau của Nhật Bản luôn luôn cập nhật thường xuyên? Bạn muốn tìm 1 nhà hàng sang trọng hoặc 1 quán rượu bình dân gần nơi bạn đang ở 1 cách nhanh chóng?

Ở Nhật Bản, bạn sẽ ăn gì hôm nay? Thật dễ dàng với JNTO! 85f6cfc1c8777076a1ca16e9b0c5bd5edcebb35f
Điều này trở nên thật dễ dàng với JNTO,  website duy nhất tại Nhật hiện nay đang cung cấp chức năng tìm kiếm nhà hàng với đa ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn) được phối hợp với Gourmet, hãy tìm kiếm nhà hàng Nhật Bản theo cách của bạn! Nó khiến chuyến thăm Nhật Bản của bạn trở nên thật thú vị, vui vẻ hơn và thật khó có thể quên.

Ở Nhật Bản, bạn sẽ ăn gì hôm nay? Thật dễ dàng với JNTO! Screenshot-18
JNTO luôn luôn cập nhật gồm từ những quán ăn giản dị đến những nhà hàng, quán rượu sang trọng, những nơi có rất nhiều nhân viên có thể nói tiếng nước ngoài hay có thể cung cấp các menu cho bạn chọn món bằng tiếng nước ngoài. Chức năng mới này làm cho JNTO trở nên thật dễ dàng để bạn có thể tìm kiếm một nhà hàng phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của bạn, trong khu vực bạn đang tham quan hoặc gần khách sạn nơi bạn đang ở.


Hãy k
iểm tra lại danh sách các nhà hàng trước khi bạn định rời khỏi nhà hoặc nơi bạn đang ở. Một số nhà hàng sẽ cung cấp phiếu giảm giá, vì vậy bạn nên kiểm tra lại danh sách và in các phiếu giảm giá trước khi bạn rời khỏi nhà.

Categories: Du lịch Nhật BảnKhám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật BảnVăn hóa Nhật Bản

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất