Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Sốc với chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017

Sốc với chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017Rate this post Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trình độ dân trí cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên và điều quan trọng nhất đó chính […]

Sốc với chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017
Sốc với chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017
Rate this post

Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ, trình độ dân trí cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên và điều quan trọng nhất đó chính là mức lương làm việc tại Nhật Bản khá hấp dẫn. Được đặt chân đến Nhật Bản là niềm mơ ước của rất nhiều lao động nói chung cũng như các bạn trẻ Việt Nam nói riêng. Vậy lao động Việt Nam muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản phải đóng những khoản chi phí nào? Cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Chi phí đi xuất khẩu lao động là bao nhiêu?

Sốc với chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 chi-phi-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

Các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản thường áp dụng cho các đơn hàng từ 1 đến 3 năm. Đơn hàng 1 năm là sự lựa chọn tối ưu cho những người muốn làm việc ngắn hạn tại Nhật Bản với mức chi phí thấp, thời gian xuất cảnh nhanh và nhiều việc làm thêm.

Đa số đơn hàng xuất khẩu lao động hiện nay đều là 3 năm. Một số công ty người lao động cần đặt cọc một khoản là 3000 USD, đây được coi như là một khoản đặt cọc chống trốn trong quá trình làm việc tại Nhật Bản.

Nhìn chung chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản không cố định bởi vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian hợp đồng, nghành nghề đơn hàng, điều kiện làm việc tại Nhật Bản hay yêu cầu công việc có đòi hỏi trình độ cao hay không.

Chưa có một quy định rõ ràng nào về mức chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Theo số liệu thống kê trung bình chi phí bỏ ra đi làm việc tại Nhật Bản sẽ dao động trong khoảng 150 – 170 triệu VNĐ.

====================================================

Xem thêm: Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản cần lưu ý những điều gì?

====================================================

Các khoản chi phí người lao động phải trả

– Học phí tham gia các đơn hàng

– Phí khám sức khỏe

– Phí hồ sơ, dịch thuật

– Phí dịch vụ môi giới

– Phí ăn ở

– Phí giấy tờ, visa, vé máy bay

– Tiền quỹ xuất khẩu lao động

– Phụ phí phát sinh ngoài

Cảnh báo lừa đảo

Hiện nay, có rất nhiều Trung tâm tuyển dụng lao động mọc nên ồ ạt, làm ăn bất chính trái với các quy định của pháp luật, vẫn thu thêm rất nhiều khoản chi phí khác rất cao nhằm kiếm thêm lợi nhuận cho mình.

– Các doanh nghiệp xuất khẩu lao động chỉ được thu tiền của thực tập sinh sau khi trúng tuyển, đã được ký kết hợp đồng lao động và người lao động đã được phía Nhật Bản cấp tư cách lưu trú làm việc.
– Không nên đi xuất khẩu qua môi giới để tránh phí đội lên gấp nhiều lần.
– Mức chi phí thường phụ thuộc vào yếu tố: ngành nghề, mức lương, địa điểm làm việc. Vì nhiều lý do mà các mức phí này có thể đội lên cao từ 20 – 40 triệu; trong đó người lao động đi qua trung gian – môi giới là lý do lớn nhất.

Vì vậy, các bạn lao động nên tìm hiểu thật kỹ để tránh tình trạng bị lừa tiền và ảnh hưởng đến quá trình làm việc của mình.

==================================================

Xem thêm: Mách bạn cách tiết kiệm chi phí khi du học tại Nhật Bản

==================================================

Trong tháng 6/2017 Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Godeco đã hợp tác với rất nhiều xí nghiệp tại các tỉnh Tokyo, Hokkaido, Yamaguchi, Aomori, Osaka, Guman…để tuyển chọn thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản với chi phí xuất cảnh sang Nhật cực thấp.

Để hiểu rõ hơn về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cùng điều kiện mới nhất khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017 cụ thể nhất cho từng đơn hàng, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến địa chỉ của Công ty Glodeco để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất