Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Sự xắp đặt khoa học trong cửa hàng tiện lợi 24 giờ ở Nhật

Sự xắp đặt khoa học trong cửa hàng tiện lợi 24 giờ ở NhậtRate this post Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Có ai đã từng làm hay mua hàng tại cửa hàng コンビニ (cửa hàng tiện lợi 24 giờ) thắc mắc vì sao quầy tạp chí luôn đặt về phía cửa kính ? […]

Sự xắp đặt khoa học trong cửa hàng tiện lợi 24 giờ ở Nhật
Rate this post

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Có ai đã từng làm hay mua hàng tại cửa hàng コンビニ (cửa hàng tiện lợi 24 giờ) thắc mắc vì sao quầy tạp chí luôn đặt về phía cửa kính ? các sản phẩm mới luôn nằm ở trên kệ ở góc trái ? các sản phẩm đồ uống luôn được sắp xếp từ phải qua trái theo thứ tự không ?

Tất cả đều không phải ngẫu nhiên mà phải dựa trên các nghiên cứu hành động con người để đưa vào marketting trong kinh doanh cả đấy :

• Theo nghiên cứu thì tầm nhìn của người Nhật vào khoảng 130 cm, do đó các kệ thường được thiết kế với chiều cao đó, ngoài ra tâm lý con người thường ưu tiên bên trái đầu tiên (các bạn dễ dàng nhận thấy điều này qua cách người ta thường đi bộ về phía bên trái hơn bên phải), do đó các sản phẩm mới luôn đặt ở vị trí cao nhất và hướng bên trái của kệ, vì đó là nơi đầu tiên khách sẽ thấy.
Sự xắp đặt khoa học trong cửa hàng tiện lợi 24 giờ ở Nhật 2015-11-17_113716
• Ngoài ra các sản phẩm dễ tạo sự kích thích mua hàng như nước tăng lực, kẹo cao su….luôn đặt gần các quầy tính tiền, kệ sản phẩm cơm hộp, đồ ăn sẽ đặt gần kệ nước vì khả năng khách mua nước cùng đồ ăn cao.

• Các kệ báo hay đặt cạnh cửa kính để tạo sự những người ngoài có thể có cảm giác dễ vào cửa hàng hơn vì có người bên trong….
Sự xắp đặt khoa học trong cửa hàng tiện lợi 24 giờ ở Nhật 2015-11-17_113846
Và còn rất nhiều điều thú vị khác từ cách làm marketting trong kinh doanh mà bạn dễ dàng nhận thấy xung quanh mình, bởi cuộc sống là ngôi trường đại học lớn nhất mà. 😗

* Ảnh tự chụp nên xấu tí
😁

Admin A.N Sugoi

Categories: Khám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất