Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Tăng lương cơ bản chon người Lao động Nhật Bản 2015

Xuất khẩu Lao động Nhật bản 2016 – Nhật Bản tăng lương cơ bản để bù lạm phát: Với mức lương cao như vậy bạn tu nghiệp sinh nào muốn sang làm việc tại Nhật bản hãy liên hệ với chúng tôi hoặc xem bài dieu kien xuat khau lao dong nhat ban. Tăng lương […]

Xuất khẩu Lao động Nhật bản 2016 – Nhật Bản tăng lương cơ bản để bù lạm phát: Với mức lương cao như vậy bạn tu nghiệp sinh nào muốn sang làm việc tại Nhật bản hãy liên hệ với chúng tôi hoặc xem bài dieu kien xuat khau lao dong nhat ban.

Tăng lương cơ bản chon người Lao động Nhật Bản 2015 2015-09-10_150505

Tăng lương là một phần quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của ông Abe nhằm thúc đẩy mức thu nhập và chi tiêu tiêu dùng của người dân Nhật Bản, lao động nhật bản được tăng lương vào 2015, qua đó đưa nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới thoát khỏi hơn 15 năm giảm phát. Chính phủ Nhật Bản vừa đề xuất dự luật tăng lương cơ bản cho người lao động, dự kiến sẽ thông qua vào tháng 10 năm nay. Căn cứ vào mục tiêu lạm phát 2% trong nước, đề án tăng lương cơ bản của chính phủ Nhật Bản cũng sẽ hướng tới mức tăng tối thiểu 2% lương cơ bản nhằm đảm bảo cho người dân một mức sống phù hợp với lộ trình khôi phục kinh tế mà chính phủ đề ra.
Hiện nay, mức lương tối thiểu bình quân theo giờ ở Nhật Bản vào khoảng 749 yên, tương đương 7,5 USD/giờ. Nếu tăng thêm 2%, mức lương này sẽ được tăng trung bình thêm 15 yên. Chính phủ Nhật Bản vốn đang đặt trọng tâm chính sách vào việc giải quyết tình trạng giảm phát kéo dài trong nhiều năm khiến kinh tế nước này chìm trong suy thoái, việc tăng lương tối thiểu lớn hơn mức tăng giá cả hàng hóa được cho là phép thử nhằm kích thích tiêu dùng, hướng tới kích cầu nền kinh tế trong nước. Với mức lương cao như vậy bạn tu nghiệp sinh nào muốn sang làm việc tại Nhật bản hãy liên hệ với chúng tôi hoặc xem bài dieu kien xuat khau lao dong nhat ban.

Thủ tướng Shinzo Abe cho biết, ông đã nghe lắng nghe rất nhiều phản hồi từ phía người dân thường và chủ doanh nghiệp nhỏ vốn đang gặp khó khăn từ sau đợt tăng thuế hồi tháng 4. Thậm chí theo kết quả khảo sát Tankan mới đây của Ngân hàng Trung ương Nhật Bản, chỉ số niềm tin của các doanh nghiệp sản xuất lớn cũng giảm 1 điểm xuống còn 12 điểm do ngại về triển vọng kinh tế trước đà lao dốc của giá dầu và đồng yên. Trước tình hình này, ông Abe đánh tín hiệu sẽ phác thảo gói kích thích kinh tế vào cuối năm nay.

Để lộ trình tăng lương tối thiểu được thực hiện, chính phủ Nhật Bản xác định sẽ vận dụng chính sách “linh hoạt” trong việc thu hút đầu tư và tiền lương đối với tài sản của các doanh nghiệp kinh tế. Bên cạnh đó, để khắc phục những khó khăn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tăng lương cho người lao động, chính phủ Nhật Bản cũng sẽ tiến hành đánh giá các nguy cơ có thể ảnh hưởng tới khối doanh nghiệp này, nhằm đảm bảo quyền lợi của cả người sử dụng lao động và người lao động.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN BẮC - HÀ NỘI

Mr. Hoàng Thái: 0981 07 6969

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN NAM - HCM

Mr. Vũ Lộc: 0972 107 567

Mr. Hoàng Vũ: 0917 367 168

Ms. Thùy Dung: 0989 752 701

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: TẦNG 12 TÒA NHÀ VIETCOMBANK – ĐƯỜNG TỐ HỮU (LÊ VĂN LƯƠNG KÉO DÀI) - HN

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 60 - ĐƯỜNG C12 - PHƯỜNG 13 - QUẬN TÂN BÌNH, TP HCM

dầu cắt gọt kim loại