Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Tháng 3, sang Nhật ngắm mai anh đào nở

Tháng 3, sang Nhật ngắm mai anh đào nở4 (80%) 1 vote Cuối tháng ba là thời điểm hoa anh đào nở đẹp nhất ở mọi nơi trên đất nước Nhật Bản. Chính vì thế, khi bạn đang có ý định đi  xuất khẩu lao động  hãy chọn tháng 3 để được cảm nhận một […]

Tháng 3, sang Nhật ngắm mai anh đào nở
4 (80%) 1 vote

Cuối tháng ba là thời điểm hoa anh đào nở đẹp nhất ở mọi nơi trên đất nước Nhật Bản. Chính vì thế, khi bạn đang có ý định đi  xuất khẩu lao động  hãy chọn tháng 3 để được cảm nhận một không gian tràn ngập sắc hoa anh đào nhé.
Hoa anh đào có thời gian nở khá dài, kéo dài từ đầu tháng Giêng đến tháng Năm. Địa điểm hoa nở sớm nhất là ở Okinawa và muộn nhất ở Hokkaido. Theo kinh nghiệm của du khách hoa anh đào nở rực rỡ và đẹp nhất thường vào tháng 3.
Cũng trong khoản thời gian này, ở Nhật Bản diễn ra lễ hội Hanami rất sôi động. Đây là lễ hội ngắm hoa anh đào tồn tại lâu đời nhất ở Nhật mõi khi mùa xuân về.
Có rất nhiều du khách và người dân bản địa tham gia và đây được xem là quốc lễ của người Nhật Bản.

 

Tháng 3, sang Nhật ngắm mai anh đào nở hoa-anh-dao

 

Ngay sau khi lễ hội hoa kết thúc một tuần sau đó, mọi người tìm đến địa điểm vui chơi không kém phần náo nhiệt như khu công viên trung tâm như công viên Matsumae – Hokkaido, công viên Ueno-onshi-koen ở Tokyo, công viên Maruyama – Kyoto, công viên lâu đài Osaka – Osaka và nhiều vùng đất mới.
Theo truyền thống của người dân Nhật Bản thì trong khoảng thời gian diễn ra lễ hội Hanami, tất cả mọi người sẽ tạm ngưng lại công việc hàng ngày để vui vẻ bên những bữa tiệc. Bởi vậy, đây chính là lúc thích hợp cho những ai đi xuất khẩu lao động có cơ hội hiểu thêm về nền văn hóa đất nước Nhật.
Mọi người sẽ tham gia vào những bữa tiệc ngoài trời, cùng người dân uống rượu sake, ăn bánh, ca hát, trò chuyện…Thậm chí còn đón chờ sự may mắn theo truyền thuyết Nhật khi được cánh hoa anh đào rơi vào chén rượu sake của chính mình.

Tháng 3, sang Nhật ngắm mai anh đào nở mai-anh-dao

 

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản vào thời gian này, bạn có thể dạo chơi vào mùa lễ hội Hanami ở bất kỳ đâu tại Nhật, chụp ảnh các kiểu và lưu lại những khoảnh khắc ấn tượng gửi về cho gia đình, bạn bè. Với người Nhật, Hanami cũng giống như Tết nguyên đán ở Việt Nam.

Có một điểm lưu ý là mùa hoa anh đào ở Nhật Bản diễn ra khá ngắn. Vào thời điểm hoa nở rộ chỉ trong vòng một tuần sau đợt hoa nở đầu tiên. Sau đó, hoa bắt đầu tàn và rụng dần, vẻ đẹp mất dần đi. Nếu trong thời tiết không thuận lợi, mùa hoa này có thể  ngắn hơn.

Ngày khai hội Hanani sẽ được thông báo khu những cây hoa anh đào ở đền Yasukuni bắt đầu nở hoa. Thế nên, bạn nên tính toán kỹ lưỡng thời gian đi xuất khẩu lao động Nhật Bản để được tận hưởng trọn mùa lễ hội đẹp nhất trong năm.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất