Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Thánh địa Kiisanchi no Reijo to Sankeimichi Nhật Bản

Thánh địa Kiisanchi no Reijo to Sankeimichi Nhật BảnRate this post Xuất khẩu Lao động Nhật Bản xin giới thiệu tới các bạn thánh địa và con đường hành hương vùng núi Kii, Người Việt Lao động học tập ở Nhật hãy một lần ghé qua địa điểm du lịch hấp dấn này nhé. Thánh […]

Thánh địa Kiisanchi no Reijo to Sankeimichi Nhật Bản
Rate this post

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản xin giới thiệu tới các bạn thánh địa và con đường hành hương vùng núi Kii, Người Việt Lao động học tập ở Nhật hãy một lần ghé qua địa điểm du lịch hấp dấn này nhé.

Thánh địa và đường hành hương vùng núi Kii – Kii Sanchi no Reijo to Sankeimichi. Đây là di tích nổi tiếng được công nhận là di sản văn hoá thế giới và cũng là một điểm tham quan rất nổi tiếng của người nước ngoài khi đến Nhật.

Chùa này nằm ở Yoshino-gun, Nara. Chùa được xây dựng ở gần đỉnh núi Omine cao 1700m, đây được xem là nơi tu hành của tôn giáo “Shugen-do”, nằm tách biệt trong núi và thực hiện tu hành khổ hạnh để giác ngộ. Chùa Ominesan được công nhận là di sản thế giới với vai trò là một bộ phận của “Kiisanchi no Reijo to Sankeimichi” (Thánh địa và đường hành hương vùng núi Kii).
Thánh địa Kiisanchi no Reijo to Sankeimichi Nhật Bản 2016-05-05_082232
Người ta cho rằng vào nửa sau thế kỷ 7, En no Gyoja – giáo trưởng của Shugen-do đã chạm khắc hình dáng của Zao Gongen – biểu tượng chính của Shugen-do – bằng cây hoa anh đào và tượng được thờ ở chánh điện của chùa Ominesan và điện Zao của chùa Kinpusen. Từ thời Heian (794 – 1185) cho đến hiện tại thì chùa này nghiêm cấm nữ giới và là nơi rất quan trọng như là thánh địa của Shugen-do. Ở trong núi, thỉnh thoảng sẽ bắt gặp các Yamabushi – tín đồ của Shugen-do- vừa thổi vỏ ốc biển Horagai vừa tu hành.
Thánh địa Kiisanchi no Reijo to Sankeimichi Nhật Bản 2016-05-05_082331
Hàng năm, trong khoảng thời gian từ lúc thực hiện nghi lễ Toakeshiki vào ngày 3 tháng 5 cho đến lúc thực hiện nghi lễ Tojimeshiki vào ngày 26 tháng 9 thì cánh cửa của chánh điện sẽ được mở, cho nên rất tập nập khách hành hương và người leo núi. Người ta cho rằng ngôi chùa này là công trình kiến trúc to nhất nước Nhật mà nằm ở trên đỉnh núi. Ở chánh điện – nơi chứa đựng bầu không khí khắc khổ nặng nề – thì có thờ tượng Zao Gongen và En no Gyoja. Từ chân núi đến chánh điện mất khoảng 4 giờ đi bộ và ngay cả đi từ cầu Omine Obashi nằm ở lối vào núi thì cũng mất khoảng 3 tiếng cho lượt đi. Ngày nay, ở chùa này vẫn còn giữ tập quán nghiêm cấm nữ giới cho nên nữ giới không thể bước qua cổng “Nyonin Kekkaimon” (cổng ngăn cách nữ giới) nằm ở phía bên kia cầu Omine Obashi.

4 lưu ý khi đi mua sắm tại Nhật Bản, không đừng nên bỏ qua

Độc đáo cách người Nhật chào đón một em bé ra đời.

Phương tiện di chuyển
Nếu dùng các phương tiện giao thông công cộng thì dùng Kintetsu Yoshino Line, dừng ở ga “Shimoichiguchi”, từ đây sẽ đón Nara Kotsu bus đi đến suối nước nóng Dorogawa, xuống xe ở trạm cuối cùng “Dorogawa Onsen”, sau đó đi bộ khoảng 4 tiếng. Nếu đi ô tô thì dùng Meihan Expressway, exit ở “Hari IC” rồi chạy khoảng 2 giờ sẽ đến. Có bãi đỗ xe có phí

Categories: Du lịch Nhật BảnKhám Phá Nhật Bản

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất