Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Thông tin mới nhất về động đất tại Kumamoto Nhật Bản.

Thông tin mới nhất về động đất tại Kumamoto Nhật Bản.Rate this post Tỉnh KUMAMOTO – Nhật Bản nơi tâm trấn động đất xảy ra vào ngày 14, nhưng cho đến ngày hôm nay thì dư trấn động đất vẫn tiếp tục xảy ra liên tục. Trong ngày 17 đã có hơn 100 lần động đất […]

Thông tin mới nhất về động đất tại Kumamoto Nhật Bản.
Rate this post

Tỉnh KUMAMOTO – Nhật Bản nơi tâm trấn động đất xảy ra vào ngày 14, nhưng cho đến ngày hôm nay thì dư trấn động đất vẫn tiếp tục xảy ra liên tục. Trong ngày 17 đã có hơn 100 lần động đất tiếp tục xảy ra.

Tính từ ngày 14 thì hôm nay đã được 3 ngày nên khả năng sống sót của những người bị vùi trong trận động đất sẽ rất thấp và cho đến thời điểm hiện tại trong tỉnh đã có hơn 11 vạn người phải đi lánh nạn. Mạng lưới giao thông đường sắt đường bộ bị chia cắt chưa biết được chính xác bao giờ mới phục hồi được. Tại những nơi xảy ra thiên tai động đất đang rất thiếu nước và các đồ sinh hoạt thiết yếu.

Thông tin mới nhất về động đất tại Kumamoto Nhật Bản. dong-dat-tai-nhat

 

Trong tỉnh Kumamoto tối qua do có mưa lớn nên lúc đó số người đi lánh nạn lên đến hơn 18 vạn người, nhưng cho đến chiều nay khi mưa đã ngớt thì trong 723 điểm lánh nạn còn lại khoảng hơn 11 vạn người. Tại những nơi lánh nạn thì ó một số nơi đồ ăn bị thiếu, có rất nhiều người ngủ lại qua đêm trong xe nhưng hiện tại lượng xăng cung cấp trong khu vực cũng bị thiếu nghiêm trọng. Trong vụ động đất liên tiếp này đã làm cho khoảng 32 vạn hộ trong thành phố Kumamoto bị mất nước, đã có khoảng 13,5 vạn hộ được cấp nước trở lại. Nhưng thời gian để khôi phục lại toàn bộ hệ thống cấp nước thì chưa biết được. Tính tất cả trong tinht thì còn khoảng 27 vạn hộ bị mất nước.
Thông tin mới nhất về động đất tại Kumamoto Nhật Bản. 2016-04-18_041024
Tính đến thời điểm này tối ngày 27 thì theo đội cứu hộ cho biết đã có tất cả 41 người chết và gần 2000 người bị thương, trong đó có 201 người bị thương nặng.

Xem thêm :  Chùm ảnh tỉnh Kumamoto của Nhật Bản đổ nát sau trận động đất

 

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất