Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Thu Nhập Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 liệu có ổn định?

Thu Nhập Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 liệu có ổn định?5 (100%) 1 vote Tình trạng cử nhân thất nghiệp, công nhân không có việc làm đang rất phổ biến tại nước ta. Do đó nhiều người đã quyết định tìm đến với thị trường việc làm tại Nhật Bản để tìm kiếm […]

Thu Nhập Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 liệu có ổn định?
Thu Nhập Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 liệu có ổn định?
5 (100%) 1 vote

Tình trạng cử nhân thất nghiệp, công nhân không có việc làm đang rất phổ biến tại nước ta. Do đó nhiều người đã quyết định tìm đến với thị trường việc làm tại Nhật Bản để tìm kiếm hy vọng thoát nghèo, thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra rằng: Liệu thu nhập xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 có ổn định? Nếu bạn cũng đang có thắc mắc đó thì hãy cùng Glodeco tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Mức lương xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 có gì mới?

Từ ngày 01/01/2018, tại 47 tỉnh, thành phố của Nhật Bản sẽ áp dụng tăng lương mức tối thiểu thêm 30 yên/giờ đối với tất cả lao động, kể cả những lao động nước ngoài đang làm việc tại Nhật Bản.
Cụ thể mức lương tối thiểu của người lao động sẽ tăng từ 789 yên/giờ lên 823 yên/giờ. Quyết định này đánh dấu bước tăng trưởng mạnh nhất trong mức lương tối thiểu của người lao động tại Nhật. Điều này hoàn toàn thuận lợi cho lao động Việt Nam chúng ta đã và đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bài toán mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã được giải quyết phần nào giúp người lao động yên tâm hơn. Quy định mức tăng lương tối thiểu sẽ tùy theo từng khu vực, tỉnh thành mà có sự chênh lệch khác nhau. Lý do bởi mức chi phí sinh hoạt ở thành phố, trung tâm sẽ cao hơn vùng nông thôn. Tất nhiên quy định trên cũng áp dụng cho mức lương đi xuất khẩu lao động Nhật Bản của lao động nước ngoài đang làm việc tại Nhật. Có điều sẽ tùy từng vùng mà mức lương sẽ có sự thay đổi khác nhau.

Xem thêm:

Tại sao đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng?

Số lượng người lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng có dấu hiệu tăng cao. Vậy lý do là gì? Vẫn còn rất nhiều người cảm thấy mơ hồ và thắc mắc. Dưới đây là những lý do nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 mà Công Ty Glodeco muốn chia sẻ đến người lao động:

– Vì nhu cầu nhân lực nên trong năm 2018, Nhật Bản sẽ tiếp tục đẩy mạnh tiếp nhận nguồn lao động lớn ở Việt Nam.

– Bên cạnh đó, hàng loạt những ngành nghề mới như: Bảo dưỡng, dọn dẹp vệ sinh cao ốc… sẽ dần được bổ sung vào danh sách ngành nghề tiếp nhận lao động nước ngoài.

– Đồng thời, thời gian ở lại cho xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 sẽ là 5 năm thay vì 3 năm như hiện nay.

– Thu nhập bình quân của người lao động tại Nhật Bản trong năm 2018 sẽ tăng cao hơn nhiều thời gian hiện tại.

– Chế độ phúc lợi trong chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản vào năm 2018 cũng được đánh giá tốt hơn 2017.

Xem thêm: Những quy định mới của chương trình xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018

Có thể thấy thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 sẽ là cơ hội tốt cho lao động Việt Nam. Đối với những người không có công việc ổn định, mức thu nhập thấp không đủ trang trải chi phí sinh hoạt thì xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 là cánh cửa mở ra nhiều cơ hội cải thiện kinh tế. Còn đối với những bạn trẻ muốn học hỏi, trau dồi và nâng cao kiến thức thì đây lại là một kho tàng tư liệu cho các bạn ý thỏa đam mê.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất