Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Tiếng nhật – học tiếng Nhật như thế nào để đi XKLĐ ?

Tiếng nhật – học tiếng Nhật như thế nào để đi XKLĐ ?Rate this post Vào thời điểm hiện nay kinh tế trong nước vẫn chưa phục hồi hẳn, có việc làm nhưng thu nhập thấp, nhiều bạn học xong cao đẳng, đại học nhưng khi ra trường thì lại không kiếm được việc làm […]

Tiếng nhật – học tiếng Nhật như thế nào để đi XKLĐ ?
Rate this post

Vào thời điểm hiện nay kinh tế trong nước vẫn chưa phục hồi hẳn, có việc làm nhưng thu nhập thấp, nhiều bạn học xong cao đẳng, đại học nhưng khi ra trường thì lại không kiếm được việc làm vừa ý. Vì vậy nhu cầu đi lao động tại Nhật Bản rất cao. Nhưng nhiều bạn trẻ đăng băn khoăn không biết đi xuất khẩu lao động thì có phải học tiếng Nhật Không, nếu phải học thì học tương được với trình độ nào thì xuất cảnh sang bên Nhật làm việc.

Bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết với các bạn về vấn đề học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Tiếng nhật - học tiếng Nhật như thế nào để đi XKLĐ ? hoc-tieng-nhat-nhu-the-nao

 

Thực tập sinh Nhật bản 

Chương trình xkld Nhật Bản (Thực tập sinh Nhật Bản) theo quy định của Tổ chức hợp tác tu nghiệp quốc tế Nhật Bản (JITCO) thì chương trình này không bắt buộc phải học tiếng Nhật tới bài bao nhiều. Yêu cầu có phải học tiếng Nhật hay không là quyết định của phía nghiệp đoàn và xí nghiệp.

Vậy đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cần phải học tiếng Nhật hay không là do phía công ty tiếp nhận lao động chứ không có trong quy định của tổ chức JITCO.

Học tiếng Nhật trước và sau trúng tuyển như thế nào:

+ Thời điểm hiện nay khoảng 90% các đơn hàng là không yêu cầu có trình độ tiếng Nhật trước thi tuyển, hầu hết là Sau khi trúng tuyển thì phải tham gia một khóa học tiếng Nhật cơ bản. Khóa học này có thời gian khoảng 4 tháng, ngoài ra có một số đơn hàng sau khi trúng tuyển phải học cụ thể tới bài khoảng 30 thì xuất cảnh.

+ Còn có một số ít đơn hàng ngay từ bạn đầu chủ nghiệp đoàn yêu cầu có tiếng Nhật tới bài bao nhiêu thì mới được tham gia thi tuyển. Nếu bạn muốn tham gia đơn hàng như thế này thì bạn mới phải tham gia một khóa học trước thi tuyển bạn nhé. Thông thường những đơn hàng đòi hỏi tiếng Nhật là những đơn hàng khi làm việc thực tế sẽ cần phải giao tiếp bằng tiếng Nhật nhiều. Điều này rất lợi thế cho những bạn muốn tham gia học tiếng Nhật thực tế.

Tiếng nhật - học tiếng Nhật như thế nào để đi XKLĐ ? hoc-tieng-nhat-nhu-the-nao1

Học tiếng nhật ở đâu ?

Các bạn có thể tham khảo cá trung tâm học tiếng Nhật ở các trung tâm khác như dưới đây:

1. Trung tâm dậy thi chứng chỉ, luyện giao tiếp là: Núi Trúc, VJCC, Eikoh, Mina…

2. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho các công ty xuất khẩu lao độnglà: Eikoh, Hiraki, Mina…

Để thuận tiện thì khi các bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động thì tôi khuyên các bạn nếu đăng ký tham gia vào công ty phái cử nào thì nên học tiếng Nhật ở công ty đây, như vậy thuận tiện cho các bạn học tập và vào thi tuyển các đơn hàng.

Còn nếu các bạn học với mục đích đi du học Nhật Bản hoặc mục đích khác thì có thể học ở các trung tâm ở ngoài.

Categories: Du học Nhật BảnTin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất