Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Tình hình xuất khẩu lao động tại Hà Nam 2017

Tình hình xuất khẩu lao động tại Hà Nam 2017Rate this post Xuất khẩu lao động tại tỉnh Hà Nam đã trở thành xu hướng và là hướng đi đúng đắn của nhiều lao động. Trong những năm gần đây do nhu cầu tuyển dụng của các nước trong khu vực rất lớn nên công […]

Tình hình xuất khẩu lao động tại Hà Nam 2017
Rate this post

Xuất khẩu lao động tại tỉnh Hà Nam đã trở thành xu hướng và là hướng đi đúng đắn của nhiều lao động. Trong những năm gần đây do nhu cầu tuyển dụng của các nước trong khu vực rất lớn nên công tác xuất khẩu lao động Nhật Bản được xem là giải pháp hữu hiệu góp phần không nhỏ trong việc giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho nhiều lao động nghèo trên cả nước.

Tình hình xuất khẩu lao động tại Hà Nam 2017

Hà Nam là một trong những tỉnh thành tại Việt Nam hoạt động xuất khẩu lao động khá mạnh. Trong thời gian qua Sở lao động – Thương binh tỉnh Hà Nam và Xã hội cũng đã rất sát sao trong việc tuyên truyền và đẩy mạnh xuất khẩu lao động. Rất nhiều phương án đã được địa phương cũng như doanh nghiệp xuất khẩu lao động đề ra nhằm đẩy mạnh trong việc cung cấp thông tin tư vấn tuyển chọn đi xuất khẩu lao động.

Chỉ tiêu của tỉnh Hà Nam 2017 là 3500 người xuất khẩu lao động nước ngoài và nâng cao cuộc sống cho gia điình nhất là các hộ gia đình ở nông thôn sẽ được các ban ngành đoàn thể quan tâm nhiều hơn. Qua đó phát triển kinh tế địa phương đúng hướng vì một Hà Nam giàu đẹp, văn minh và thân thiện.

==================================================

Xem thêm: Đơn hàng đúc nhựa tại Nhật Bản chi phí đi thấp, lương cao

==================================================

Chấn chỉnh hoạt động tư vấn xuất khẩu lao động

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Nam cũng chỉ rõ cần tiến hành thường xuyên các hoạt động thanh tra, kiểm tra, để xử lý nganh những vi phạm đối với các tổ chức, cá nhân sai phạm cần chặt chẽ, quyết liệt hơn. Hệ thống ngân hàng ưu tiên nguồn vốn hỗ trợ lao động có nhu cầu đi làm việc ở nước ngoài.

Kết hợp với đó tỉnh cũng sẽ tạo điều kiện thuận lợi hết sức có thể đối với những gia đình thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách có cơ hội phát triển kinh tế gia đình, cải thiện cuộc sống góp phần phát triển kinh tế của tỉnh.

Tuy nhiên bên cạnh những thành công đạt được, cũng có không ít những khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ chấn chỉnh trong thời gian tới, đặc biệt là hoạt động tuyên truyền cho người dân nắm rõ các thông tin về chương trình xuất khẩu lao động để tránh bị những đối tượng xấu lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người dân.

Lao động tỉnh Hà Nam chọn công ty Glodeco đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty Glodeco là địa chỉ tin cậy trong nhiều năm qua, với mong muốn tri ân khách hàng nhiều năm qua đã tin tưởng dịch vụ xuất khẩu lao động của công ty Glodeco, chúng tôi cam kết đưa đến các đơn hàng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất cho người lao động.

Tình hình xuất khẩu lao động tại Hà Nam 2017 lao-dong-ha-nam-chon-cong-ty-glodeco

Hằng năm tại Hà Nam Glodeco nhận được nhiều yêu cầu và đã có hàng nghìn bạn trẻ xuất nhập cảnh và làm việc tại nhật với công việc ổn định thu nhập khá.

Công ty xuất khẩu lao động Glodeco với phương châm : Doanh nghiệp uy tín – Tận tâm – Tất cả vì lợi ích lao động – Chi phí thấp nhất, mục tiêu cao.

Glodeco tự hào hàng năm Công ty được rất nhiều bạn các vùng quê trên khắp cả nước và đặc biệt là vùng quê Bắc Ninh, các bạn rất chịu khó học hỏi, siêng năng cần mẫn. Hằng năm Glodeco đã giải quyết hàng trăm đơn hàng cho hàng nghìn lao động đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Điều kiện tham gia xuất khẩu lao động ở tỉnh Hà Nam

Tình hình xuất khẩu lao động tại Hà Nam 2017 dieu-kien-tham-gia-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban

– Nam nữ tuổi từ 18 đến 30 thuộc địa bàn tỉnh hà Nam, có sức khỏe tốt

– Tốt nghiệp THCS, THPT trở lên

– Sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học, Trung cấp, với nhiều ngành nghề khác nhau.

=============================================================

Xem thêm: Địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cho tỉnh Bắc Giang

=============================================================

Môi trường làm việc tại công ty xuất khẩu lao động Glodeco

– Công ty sẽ đào tạo trực tiếp khi các bạn ham gia thi tuyển đơn hàng.

– Với giảng viên đào tạo chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật cho các học viên. Thành thạo thi nhiều các đơn hàng xuất khẩu lao động.

– Môi trường thân thiện, làm việc chuyên nghiệp đặt lợi ích người lao động lên hàng đầu.

– Nhiều chuyên gia tư vấn đến từ Nhật Bản và đội ngũ giảng viên chuyên môn cao.

– Cam kết thi đỗ đon hàng mới phải đóng tiền xuất cảnh.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất