Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Tình hình Xuất khẩu lao động tỉnh Đông Nai

Tình hình Xuất khẩu lao động tỉnh Đông NaiRate this post Xuất khẩu lao động là một bước tạo việc làm quan trọng. Nó giúp người lao động có một công việc ổn định và đem lại một nguồn thu nhập cao. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đăng kí tham gia […]

Tình hình Xuất khẩu lao động tỉnh Đông Nai
Rate this post

Xuất khẩu lao động là một bước tạo việc làm quan trọng. Nó giúp người lao động có một công việc ổn định và đem lại một nguồn thu nhập cao. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện để đăng kí tham gia Xuất khẩu lao động. Cùng Xuất khẩu lao động Nhật Bản tìm hiểu vì sao trong 2 năm gần đây, số lượng người đi Xuất khẩu lao động ở tỉnh Đồng Nai lại giảm sút đáng kể như vậy nhé.

Tình hình Xuất khẩu lao động ở tỉnh Đồng Nai

Theo thống kê, năm 2015 có 32 người và năm 2016 chưa đến 20 người đăng kí tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản và Đài Loan. Bên cạnh nguyên nhân còn nặng tâm lí không muốn làm ăn xa thì chi phí cao, quy trình tuyền dụng khắt khe là yếu tố chính dẫn đến số lao động còn ít so với tiềm năng.Tình hình Xuất khẩu lao động tỉnh Đông Nai xuat-khau-lao-dong-o-tinh-dong-nai

Quy trình đi Nhật đòi hỏi khá khắt khe và yêu cầu kĩ năng ngành nghề cao. Đối với lao động trong nước, nếu muốn đi làm, bên công ty sẽ xem xét hồ sơ từ 3 đến 5 ngày và sẽ được đi làm luôn. Nhưng đối với Xuất khẩu lao động, các bên công ty bắt buộc phải đảm bảo theo đúng quy trình nên sẽ mất thời gian lâu để chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và cho thời gian bạn học tiếng. Trong khoảng thời gan đó, nhiều bạn thanh niên đã bỏ ngang giữa chừng, chưa nhận thức được rõ lợi ích mang lại. Vì vậy, hiệu quả làm việc chưa cao trên lĩnh vực Xuất khẩu lao động tỉnh Đồng Nai.

Để thu hút lao động tham gia Xuất khẩu lao động, nhiều công ty đã trực tiếp đến các điểm để trao đổi, tư vấn cho mọi người về các vấn đề liên quan. Cùng với đó, nhiều biển hiệu, băng rôn được treo, dán trên những nơi công cộng, nhiều người qua lại để khuyến khích mọi người đăng kí.

Công Ty Glodeco Toàn cầu trao cơ hội cho người lao động

Xuất khẩu lao động được coi là một cơ hội cho người lao động có ý định “đổi đời”. Nhận thức được điều đó, Công Ty Cổ phần Xuất khẩu lao động toàn cầu – Glodeco mở ra nhằm trao đến mọi người một cơ hội kiếm thêm nguồn thu nhập.Tình hình Xuất khẩu lao động tỉnh Đông Nai glodeco-cong-ty-toan-cau Với mục đích

-Tiếp cận sớm nhất , trực tiếp đến người lao động, không mất bất kỳ chi phí nào cho bên thứ 3 (trung gian, môi giới)

-Hướng nghiệp, cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia

-Cung cấp các đơn hàng tuyển dụng lao động mới nhất trên thị trường từ các công ty cung cấp nhân sự xuất khẩu hàng đầu trong nước.

-Lựa chọn đơn hàng phù hợp, tiến cử thi tuyển, đào tạo tay nghề, văn hóa.

-Hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, hồ sơ vay vốn, hợp đồng lao động

-Theo dõi, giải quyết phát sinh (nếu có) của công việc trong thời hạn hợp đồng diễn ra.

-Thanh lý hợp đồng khi đến hạn, đưa lao động về nước, gia hạn hợp đồng (nếu có)

Công ty đã từng bước khẳng định mình và nhận được sự đánh giá rất cao từ phía các đối tác trong và ngoài nước. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Glodeco cam kết đảm bảo chất lượng và mang lại sự tin tưởng cho người lao động khi tham gia đăng kí. Glodeco – “Uy tín, trách nhiệm và chuyên nghiệp là chìa khóa của thành công”

Categories: Lao động Nhật BảnTin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất