Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Cho thuê người đẹp để ôm – Dịch vụ công khai mới tại Nhật Bản

Cho thuê người đẹp để ôm – Dịch vụ công khai mới tại Nhật BảnRate this post 1. Cho thuê người đẹp ôm để ngủ Mới đây ở Nhật Bản vừa xuất hiện một dịch vụ mới, trong đó bạn sẽ tha hồ được ôm một cô gái đẹp trong vòng tay, ngủ một cách […]

Cho thuê người đẹp để ôm – Dịch vụ công khai mới tại Nhật Bản
Rate this post

1. Cho thuê người đẹp ôm để ngủ

Mới đây ở Nhật Bản vừa xuất hiện một dịch vụ mới, trong đó bạn sẽ tha hồ được ôm một cô gái đẹp trong vòng tay, ngủ một cách ngon lành và hoàn toàn không hề có chuyện tình dục.

Cho thuê người đẹp để ôm - Dịch vụ công khai mới tại Nhật Bản cho-thue-nguoi-dep3

 

Cửa hàng cung cấp dịch vụ này tên là Soineya ở phố Akihabara, thủ đô Tokyo. Tuy nhiên để được tận hưởng dịch vụ mới lạ này, bạn sẽ phải trả một cái giá không hề rẻ. Vé vào cửa của bạn là 3.000 yen (khoảng 40 USD). Sau đó nếu bạn muốn được ôm cô gái đẹp nào đó và ngủ trong vòng 20 phút, bạn sẽ phải trả thêm một khoản 3.000 yen khác.

Càng muốn ngủ trong tay người đẹp càng lâu thì mức tiền bạn phải trả cũng sẽ tăng dần lên. Và nếu bạn muốn kéo dài thời gian nghỉ ngơi đến 6 hoặc 10 tiếng thì mức giá sẽ lần lượt là 387 USD và 645 USD.

2. 77 đô la để ngủ cùng người lạ ở ‘Quán âu yếm’

Soineya – nghĩa đen ‘cửa hàng ngủ cùng nhau’ – nơi chỉ có chính xác là nhắm mắt lại và ngủ cùng một người hoàn toàn xa lạ.

Cho thuê người đẹp để ôm - Dịch vụ công khai mới tại Nhật Bản cho-thue-nguoi-dep1

Đôi khi, sau một ngày dài căng thẳng, không gì thoải mái hơn khi nằm với người yêu và ngủ trong vòng tay họ. Nhưng còn người độc thân thì sao? Ở Nhật Bản, hãy bỏ qua ý nghĩ đi “nhà tắm khỏa thân” hay một dạng “nhà chứa” nào đó, không ít người độc thân, chỉ muốn nhắm mắt lại, thư giãn và ngủ trong một vòng tay ấm áp. “Quán âu yếm” – Soineya vừa ra đời đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ khi là nơi khách hàng, không phân biệt giới tính, trả tiền chỉ để nhắm mắt ngủ trong vòng tay của một cô gái xinh đẹp và tất nhiên, hoàn toàn cấm các hình thức quan hệ tình dục.

Soineya được mở vào ngày 25 tháng 9 tại quận Akihabara của Tokyo. Đây là quận chuyên về điện tử, trung tâm văn hóa otaku (những người đọc truyện tranh Nhật) và cái nôi của những thứ lập dị khác, chẳng hạn như quán cà phê với nhân viên trong trang phục các cô hầu gái.

Vì vậy, về cơ bản, bạn phải trả khoảng 6.000 yên (77 đô) một giờ để nằm trên giường với một người hoàn toàn xa lạ.

Ngay trên trang chủ của quán, Soineya còn cho biết hi vọng có thể cung cấp cho khách hàng ‘một giấc ngủ đơn giản và hoàn toàn thoải mái với một ai đó’. Quán còn cung cấp thêm các loại hình dịch vụ cao cấp khi khách hàng trả thêm phí.

Giá vé cho một lần vào quán là 3.000 yên (40 đô) và cho 60 phút nằm ngủ là 6.000 yên (77 đô). Với những ai muốn một giấc ngủ dài có thể tốn 30.000 yên (387 đô)/ 6 giờ. Lệ phí để lựa chọn cô gái mà bạn muốn ngủ cùng là 1.000 yên (13 đô) + 500 yên (6,50 đô)/giờ

Một số gói tùy chọn với các dịch vụ không kém phần ngộ nghĩnh như:

– Ngủ trong vòng tay của cô gái phục vụ (3 phút) – 1.000 yên (13 đô)

– Được vỗ nhẹ ru ngủ (3 phút) – 1.000 yên (13 đô)

– Được xoa đầu cô gái (3 phút) – 1.000 yên (13 đô)

– Nằm nhìn nhau (1 phút) – 1.000 yên (13 đô)

– Được phục vụ thay trang phục (1 lần) – 1.000 yên (13 đô)

– Được mát-xa chân (3 phút) – 2.000 yên (26 đô)

– Được cô gái xinh đẹp ôm ấp (3 phút) – 1.000 yên (13 đô)

Cho thuê người đẹp để ôm - Dịch vụ công khai mới tại Nhật Bản cho-thue-nguoi-dep2

Bảng giá dịch vụ trên trang web của quán

Về cơ bản, khách hàng phải trả khoảng 6.000 yên (77 đô) một giờ để nằm trên giường với một người hoàn toàn xa lạ. Soineya còn thường xuyên uyển dụng nữ nhân viên bán thời gian tại quán với mô tả công việc:

– Nghề nghiệp: Ngủ

– Địa điểm: Akihabara (3 phút đi bộ từ nhà ga)

– Trình độ chuyên môn: Từ trung học đến 30 tuổi

– Lương: 3.500 yên (45 đô)/giờ

– Giờ làm việc: Các ngày trong tuần từ 15:00 đến 22:00, cuối tuần/ngày lễ từ 12:00 đến 22:00

Thật ra, đây không phải là doanh nghiệp đầu tiên kinh doanh hoạt động âu yếm. Mới đây, bà Jackie Samuels sống ở tiểu bang Rochester, New York cũng đã thành lập quán Snuggery, tính phí 1 đô/phút để khách được âu yếm. Cũng giống như Soineya, quán Snuggery không hoạt động bán dâm.

‘Nếu có khách hàng muốn tiến xa hơn nữa thì tôi sẽ nói với họ rằng chúng tôi không thực hiện việc đó’, bà nói.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất