Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Top 20 Đơn hàng Xuất Khẩu Lao động Nhật Bản Tháng 11 xuất cảnh 2017

Top 20 Đơn hàng Xuất Khẩu Lao động Nhật Bản Tháng 11 xuất cảnh 2017Rate this post Xuất khẩu Lao động Nhật bản Kỹ sư Tuyển dụng kỹ sư đi Nhật đơn tháng 11 các ngành nghề sau 1. Xuất khẩu Lao động Nhật bản Kỹ sư cơ khí & điện, chuyên ngành CƠ ĐIỆN […]

Top 20 Đơn hàng Xuất Khẩu Lao động Nhật Bản Tháng 11 xuất cảnh 2017
Rate this post

Xuất khẩu Lao động Nhật bản Kỹ sư

Tuyển dụng kỹ sư đi Nhật đơn tháng 11 các ngành nghề sau

1. Xuất khẩu Lao động Nhật bản Kỹ sư cơ khí & điện, chuyên ngành CƠ ĐIỆN (TỰ ĐỘNG HOÁ).
Ưu tiên các bạn Tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp & Bách Khoa.
Nam & Nữ.
Lương cơ bản: 20 man (tương đương >41tr/tháng) chưa làm thêm.

2. Xuất khẩu Lao động Nhật bản Kỹ sư công nghệ ô tô
Tuổi 22-28
Tốt nghiệp ĐH, ưu tiên ĐH Bách khoa.
Thưởng trợ cấp mỗi năm 2 lần khoảng 40 man
Công ty có kế hoạch mở chi nhánh tại VN nên có thể sẽ tuyển dụng nhân sự trong nước.
Lương cơ bản: 20 man/tháng

3. Xuất khẩu Lao động Nhật bản Kỹ sư điện tử:
Tuổi 20-30
Tốt nghiệp ĐH, ưu tiên ĐH Bách khoa). khoa Điện tử, biết word, Excel, CAD, xử lý được PLC. Tiếng Nhật N3

4. Xuất khẩu Lao động Nhật bản Kỹ sư phát triển (R&D)
Tuổi 20-30
Biết lắp ráp, đọc bản vẽ CAD
Tiếng Nhật N3

5. Xuất khẩu Lao động Nhật bản Kỹ sư cơ khí
Tuổi 20-30
Biết vẽ bản vẽ thiết kế, biết lắp ráp, tiếng Nhật N3
Đơn hàng kỹ sư công nghệ thông tin làm việc tại Nhật Bản

Để được làm việc tại Nhật Bản là không dễ, và làm việc đúng chuyên ngành công nghệ thông tin mà bạn yêu thích lại càng khó hơn. Hiện nay, công nghệ thông tin là ngành rất thu hút lao động, với mức thu nhập “khủng” tới 300.000 yên/tháng (tương đương 65 triệu đồng).

Trong thời gian gần đây, các doanh nghiệp Nhật Bản đã gửi thông báo tuyển dụng lao động Việt Nam, nội dung cụ thể như sau:

Tuyển 15 nam, nữ kỹ sư, kỹ thuật viên Xuất khẩu Lao động Nhật Bản

Thời gian lao động trên hợp đồng là 3 năm (sau khi kết thúc hợp đồng, nếu người lao động có nhu cầu, có thể ở lại làm tiếp tục làm việc)
Độ tuổi tiếp nhận: trung bình từ 20 – 40 tuổi
Thời gian kết thúc nhận hồ sơ: 28/11/2016
Thời gian tổ chức thi tuyển: 30/11/2016
Thời gian xuất cảnh: tháng 2/2017. Vì thời gian tuyển và thời gian bắt đầu làm việc khá ngắn nên sẽ không có khóa đào tạo như khi tuyển thực tập sinh, do đó, ứng viên phải đảm bảo đáp ứng đủ các yêu cầu:
Đã tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin lập trình cho hệ thống ngân hàng, bảo hiểm, điện tử,… trình độ cao đẳng trở lên. Phải có trình độ tiếng Nhật cơ bản, mức N4 trở lên. Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tại nước ít nhất 2 năm, có kinh nghiệm lập trình các loại ngôn ngữ như Delphi, Cobol…
Điều quan trọng không kém là người ứng tuyển phải có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, có tính siêng năng, nhanh nhẹn và sáng tạo.

Top 20 Đơn hàng Xuất Khẩu Lao động Nhật Bản Tháng 11 xuất cảnh 2017 ky-su-di-nhat-ban
Hồ sơ ứng tuyển cần có:
Giấy chứng nhận khám sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Tràng An, đúng theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội Các loại giấy tờ cần thiết để xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành kỹ sư như: ảnh thẻ (chụp trên phông nền trắng, mặc áo sáng màu), sơ yếu lý lịch, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, CMND, bằng tốt nghiệp dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh (mỗi loại photo 2 bản và có công chứng), bản cam kết của bản thân người lao động và gia đình, hộ chiếu, giấy xác nhận nhân sự, ảnh gia đình và giấy xác nhận từ phía công ty tuyển dụng cung cấp.
Sau khi được nhận vào làm việc trong các doanh nghiệp tại Nhật Bản, bạn sẽ nhận được những lợi ích và ưu đãi sau:
Thời gian làm việc trong ngày: từ 8h – 17h, nghỉ trưa 60 phút. Được nghỉ vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ lớn trong năm theo lịch của Nhật Bản.
Mức lương cơ bản: 250.000 – 300.000 yên/tháng. Sẽ nhận thêm tiền thưởng nếu làm việc tốt hoặc tăng ca.
Được hưởng từ bảo hiểm theo đúng quy định của Nhật Bản.
Được bảo lãnh người thân sang sinh sống hay học tập.
Đây là cơ hội lớn cho các bạn đang đã có trong tay kỹ năng làm việc nhưng chưa có cơ hội thể hiện mình, nhất là các bạn nam. Vì vậy, nếu nắm bắt kịp thời, bạn sẽ được làm việc ở một đất nước đáng mơ ước và đầy hứa hẹn như Nhật Bản.

 Đơn hàng xuất khẩu lao động lắp ráp điện tử tại Nhật Bản

Tin vui cho các bạn nữ muốn làm việc nhẹ nhàng lương cao tại Nhật Bản. Đối tác bên phía Nhật đã gửi thông báo tuyển dụng một số lượng lớn lao động cho chúng tôi với những nội dung chi tiết như sau:
Tuyển dụng 40 lao động nữ làm việc lắp ráp linh kiện điện tử.
Thời gian làm việc theo hợp đồng: 3 năm
Chỉ tuyển lao động trong độ tuổi từ 18-35 tuổi
Điều kiện: tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên. Có sức khỏe tốt, chăm chỉ, thích nghi nhanh với môi trường làm việc mới, ham học hỏi. Ưu tiên những người có kinh nghiệm làm việc tại các xí nghiệp
Thời gian kết thúc nhận hồ sơ: 25/10/2016
Thời gian thi tuyển: 29/11/2016
Thời gian xuất cảnh: 3/2017
Hồ sơ ứng tuyển cần có:
Giấy chứng nhận khám sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Tràng An theo đúng quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội

Các loại giấy tờ xuất khẩu lao động Nhật Bản như: ảnh thẻ, sơ yếu lý lịch, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, CMND, bằng tốt nghiệp dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh (mỗi loại photo 2 bản và có công chứng), hộ chiếu, giấy xác nhận nhân sự, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, ảnh gia đình, bản cam kết của người lao động và gia đình. Cùng các loại giấy xác nhận từ phía công ty tuyển dụng cung cấp.

Khi trúng tuyển, người lao động được công ty đào tạo một khóa về ngoại ngữ, tìm hiểu văn hóa và cách ứng xử tại Nhật, rèn luyện sức khỏe,…để đảm bảo tốt nhất cho bước bắt đầu của mỗi lao động.

Sau khi làm việc tại Nhật Bản, người lao động sẽ được hưởng các lợi ích và ưu đãi từ doanh nghiệp như:
Mức lương cơ bản: 140.000 yên/tháng (tương đương với 30.8 triệu đồng). Nếu làm việc tốt sẽ nhận thêm tiền thưởng. Tăng ca ít nhất 60h/tháng sẽ được trả 54.000 yên.

Thời gian làm việc trong ngày: từ 8h–17h, nghỉ trưa 60 phút. Được nghỉ vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ lớn trong năm tính theo lịch của Nhật Bản

Người lao động được hưởng các chính sách từ bảo hiểm như mọi công dân Nhật Bản khác.
Nếu nắm bắt cơ hội này, các bạn sẽ được làm việc trong môi trường hiện đại cùng với những người Nhật hiền lành, thoải mái. Điều quan trọng nhất là bạn được làm việc trong các công xưởng nên không sợ bị ảnh hưởng từ thời tiết, công việc nhẹ nhàng, dễ học hỏi và mức lương khá hấp dẫn, giúp cải thiện kinh tế, mở ra một cuộc sống mới.

Tuyển dụng lao động chế biến thực phẩm lương cao tại Nhật Bản

Với mức lương cơ bản từ 137.000 – 150.000 yên/tháng (tương đương 30-33 triệu đồng ), hiện nay các đơn hàng chế biến thực phẩm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía người lao động.

Vì sao các đơn hàng trên lại có sức hút như vậy? Tất nhiên mỗi ngành nghề sẽ có những thuận lợi và khó khăn riêng, người lao động luôn tìm kiếm một công việc đơn giản, có tỉ lệ thuận lợi cao hơn khó khăn để đem lại lợi ích cho bản thân và gia đình họ, vì thế, ngành chế biến thực phải trở nên rất “hot”.

Phía các doanh nghiệp Nhật Bản, mỗi khi có nhu cầu tuyển dụng chế biến thực phẩm, họ thường tuyển với số lượng lớn, từ 10-50 thực tập sinh trong một đợt. Các đơn hàng có nhiều ngành khác nhau cho người lao động lựa chọn như làm bánh ngọt, chế biến thịt gà, chế biến thủy hải sản, cơm hộp…Nếu các lao động trẻ có nhu cầu làm việc cũng sẽ có cơ hội lớn, bởi hầu hết các đơn hàng đều không yêu cầu kinh nghiệm. Có ưu thế là làm trong nhà xưởng, ít chịu tác động của thời tiết như nắng, mưa, tuyết nên giúp đảm bảo sức khỏe cho người lao động, đặc biệt là những lao động chưa quen với khí hậu nơi đây.

Chi phí trong lần đi, về khi bắt đầu và khi kết thúc hợp đồng sẽ được doanh nghiệp tuyển dụng Nhật Bản chi trả. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng lợi ích từ bảo hiểm lao động, phúc lợi xã hội theo quy định của Chính phủ Nhật Bản. Sau khi kết thúc hợp đồng, người lao động về nước sẽ được nhận khoảng tiền này (khoảng 60-80 triệu đồng).
Vì những điểm nổi trội trên nên khi có đợt tuyển lao động chế biến thực phẩm, thường chỉ mất từ 1 đến 3 ngày đã hoàn thành danh sách ứng viên đủ tiêu chuẩn thi tuyển.

Tuy vậy, người lao động cũng phải đáp ứng đủ yêu cầu:
– Trong độ tuổi từ 19 đến 30 tuổi.
– Đáp ứng đủ yêu cầu về chiều cao, cân nặng do đối tác Nhật Bản đưa ra:
+ Nam cao 1.60 m trở lên, cân nặng 50 kg trở lên.
+ Nữ cao 1.50 m trở lên, cân nặng 45 kg trở lên.
– Đã tốt nghiệp thấp nhất là trung học cơ sở.
– Có khả năng làm việc tập thể, siêng năng, trung thực.
– Đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe, không mắc các bệnh như : tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, nội tiết…
Hầu như mọi người đều nghĩ rằng không có cái gọi là “việc nhẹ lương cao” nhưng đây là một minh chứng. Làm việc trong ngành chế biến thực phẩm rất phù hợp với các bạn nữ. Đã có rất nhiều bạn trẻ Việt Nam xuất khẩu lao động Nhật Bản trong ngành này và thành công, có đủ số tiền để trở về nước phát triển tương lai. Và bây giờ, điều đó đang ở ngay trước mắt bạn.

Categories: Lao động Nhật BảnThực tập sinh Nhật Bản

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất