Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Top 3 món ngon ‘phát thèm’ được làm từ hoa anh đào của Nhật

Nhật Bản đất nước được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào. Những bông hoa anh đào không chỉ làm nên cảnh sắc đẹp mà nó còn được người Nhật chế biến một cách công phu, khéo léo và đầy tinh tế, tạo nên những món ăn mang đậm hương vị người Nhật hấp […]

Nhật Bản đất nước được mệnh danh là xứ sở hoa anh đào. Những bông hoa anh đào không chỉ làm nên cảnh sắc đẹp mà nó còn được người Nhật chế biến một cách công phu, khéo léo và đầy tinh tế, tạo nên những món ăn mang đậm hương vị người Nhật hấp dẫn du khách gần xa.

Nếu đến Nhật bản thì bạn đừng bỏ qua món hoa anh đào muối

 

Top 3 món ngon ‘phát thèm’ được làm từ hoa anh đào của Nhật hoan-anh-dao-muoi

 

Hoa anh đào là loài hoa may mắn của người Nhật nếu như ăn những món ăn được chế biến từ hoa anh đào thì cũng có nghĩa là bạn đang làm tăng thêm phần may mắn của mình. Món hoa anh đào được làm rất cầu kỳ và phức tạp từ công đoạn lựa chọn nguyên liệu đều là những bông hoa đã nở còn tươi.

Sau đó mang rửa sạch, để vào rổ cho ráo nước. Bước tiếp theo là rắc muối lên bà để qua đêm, đến sáng hôm sau vắt khô và cho thêm một lượng dấm bạch mai ngâm trong 3 ngày. Tiếp đó phơi nắng thêm 3 ngày. Sản phẩm anh đào muối đạt tiêu chuẩn là khi nó chuyển sang màu tươi hơn. Hoa anh đào mà ăn với cơm nắm thì không có gì tuyệt vời bằng.

Những món ăn vặt được chế biến từ hoa anh đào

Top 3 món ngon ‘phát thèm’ được làm từ hoa anh đào của Nhật Sakura-Tea

Sakura Tea là loại trà truyền thống của Nhật Bản, mang hương vị của hoa anh đào vô cùng đặc biệt, với mùi thơm tinh tế; Sakura mochi món bánh nếp truyền thống thường được làm vào mùa hoa anh đào nở, là món ăn truyền thống không thể thiếu của người Nhật Bản; Sakura Cheese là món bánh kem mang hương vị ngọt ngào, màu sắc đẹp mắt như bông hoa anh đào vậy; Mỳ lạnh hoa anh đào, để làm nên hương vị này người ta đã trộn bột hoa anh đào vào bột để làm mỳ giúp khách hàng cảm nhận được mùi hương của hoa anh đào qua từng sợi mỳ…
Rượu hoa anh đào ngây ngất lòng người, có lợi cho sức khỏe

Top 3 món ngon ‘phát thèm’ được làm từ hoa anh đào của Nhật ruou-hoa-ad

 

Bên cạnh việc sử dụng hoa anh đào để chế biến cho món ăn thêm màu sắc bắt mắt và mùi vị hấp dẫn đặc trưng thì những cánh hoa anh đào nhỏ bé đó lại được bàn tay khéo léo của người Nhật làm nên món rượu hoa anh đào Rượu anh đào.
Rượu được chế biến bằng cách ngâm hoa anh đào trong rượu, giúp rượu có mùi thơm thật sự cuốn hút bên cạnh đó loại rượu này còn rất giàu vitamin A và C. Ngoài tác dụng làm đẹp, nó còn có tác dụng chữa bệnh.
Qủa thật, những món ăn trên không chỉ đẹp về mặt nghệ thuật nấu, trình bày mà còn ngon nữa, chỉ nhìn thôi cũng khiến bất kỳ vị khách phương xa nào cũng phát thèm và muốn một lần thưởng thức qua để cảm nhận cái tinh hoa ẩm thực xứ Nhật Bản.

Categories: Khám Phá Nhật BảnVăn hóa Nhật Bản

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr. Hoàng Thái: 0981 07 6969

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: TẦNG 12 TÒA NHÀ VIETCOMBANK – ĐƯỜNG TỐ HỮU (LÊ VĂN LƯƠNG KÉO DÀI) - HN

Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 60 - ĐƯỜNG C12 - PHƯỜNG 13 - QUẬN TÂN BÌNH, TP HCM

dầu cắt gọt kim loại