Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Top 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Top 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật BảnRate this post Nhật Bản là thị trường tiềm năng cho người lao động Việt Nam. Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là hướng đi của rất nhiều người. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động vừa có […]

Top 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Top 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
Rate this post

Nhật Bản là thị trường tiềm năng cho người lao động Việt Nam. Xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là hướng đi của rất nhiều người. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động vừa có khoản tiền lớn thay đổi cuộc sống, vừa học hỏi được kỹ năng tay nghề, kinh nghiệm làm việc của một quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Dưới đây là 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mang lại mức thu nhập cao ngất ngưởng cho người lao động.

1. Đơn hàng chế biến thực phẩm

Top 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản don-hang-che-bien-thuc-pham

Với đặc điểm môi trường làm việc trong nhà xưởng, không phải chịu tác động của thời tiết bất lợi và không phải dùng nhiều sức lực do có sự hỗ trợ của dây chuyền hiện đại, các công việc thuộc ngành chế biến thực phẩm cũng là một lựa chọn không thể bỏ qua đối với lao động Việt Nam.
Là một trong những ngành mũi nhọn của Nhật Bản nên các xí nghiệp Nhật Bản có rất nhiều chính sách ưu tiên, hỗ trợ, tăng ca nhiều…cho lao động làm chế biến thực phẩm.

===============================================================

Xem thêm: Đơn hàng chế biến thực phẩm làm việc trong công xưởng tại Nhật Bản

===============================================================

2. Đơn hàng xây dựng

Top 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản don-hang-xay-dung

Là đất nước luôn phải đối mặt với hàng ngàn trận động đất mỗi năm, chính vì vậy ngành xây dựng tại Nhật Bản có nhu cầu tuyển dụng rất lớn. Đây cũng chính là ngành nghề được nhiều lao động Việt Nam lựa chọn nhất khi đi xuất khẩu Nhật Bản.
Đặc biệt so với các ngành nghề khác thì mức lương ngành xây dựng nhỉnh hơn so với ngành nghề khác. Không những vậy người lao động còn có thể làm thêm, tăng ca 2 – 4h/ngày để tăng thêm thu nhập.

================================================

Xem thêm: Đơn hàng cốp pha lương cao cho nam tại Nhật Bản

================================================

3. Đơn hàng may mặc

Top 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản don-hang-may-mac

Trong nhiều năm gần đây, do thiếu hụt lao động ngành may mặc nên các doanh nghiệp Nhật Bản cần tuyển một số lượng lớn lao động Việt Nam trong năm nay. May mặc là một ngành đặc thù, phù hợp với thể lực cũng như sự khéo léo của nữ giới, chính vì vậy đây là ngành không thể bỏ qua dành cho nữ giới khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, đặc biệt với những bạn đã có kinh nghiệm làm may.

Làm may mặc tại Nhật Bản là cơ hội để lao động Việt Nam rèn luyện tay nghề, được học hỏi những kỹ thuật may hiện đại để sau khi về nước có thể tiếp tục làm may tại các công ty trong nước.
Điều đặc biệt là đối với ngành may mặc thì việc làm thêm và tăng ca rất nhiều. Chính vì vậy mức thu nhập của người lao động ngành này rất cao. Nhiều thực tập sinh ngành may mặc của công ty chúng tôi mỗi tháng sau khi trừ tất cả chi phí thì vẫn tiết kiệm được khoảng 30 triệu đồng.

==============================================

Xem thêm: Đã có đơn hàng làm việc tại Nhật Bản đầu tháng 6

==============================================

4. Đơn hàng kỹ thuật viên

Top 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản don-hang-ky-thuat-vien

Kỹ thuật viên làm việc tại Nhật Bản đang là chương trình đào tạo kỹ thuật, tay nghề cao nhận được sự quan tâm đông đảo của lao động Việt Nam. Đặc thù công việc không quá vất vả, môi trường làm việc hiện đại tiên tiến hàng đầu thế giới, mức lương cao hấp dẫn dây sẽ là cơ hội tốt cho người lao động Việt Nam.

===================================================

Xem thêm: Tuyển kỹ thuật viên lắp ráp điện tử lương 40 triệu/tháng

===================================================

5. Đơn hàng cơ khí

Top 5 đơn hàng lương cao khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản don-hang-co-khi

Như chúng ta đã biết, ngành cơ khí đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế của mỗi quốc gia. Và đối với đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới như Nhật Bản thì ngành cơ khí là một ngành thiết yếu, được Nhật Bản đầu tư phát triển.

Cơ khí là một trong những ngành nghề “hot” mà rất nhiều lao động Việt Nam lựa chọn khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bởi đây là ngành không chỉ mang đến một mức thu nhập hấp dẫn, có thể lên đến 50 triệu/ tháng mà còn giúp người lao động rèn luyện, nâng cao tay nghề, tạo cơ hội tìm kiếm được một việc làm ổn định sau khi về nước tại các công ty liên doanh Việt Nhật.

==================================================

Xem thêm: 4 Đơn hàng xuất khẩu lao động cho nam tháng 6/2017

==================================================

Categories: Lao động Nhật Bản

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất