Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Tuyển 40 nữ xuất khẩu lao động nghành chế biến thực phẩm tại Kagawa & Tokushima tháng 03/2016

Là một tập đoàn lớn tại Nhật Bản về chế biến thực phẩm. Với mong muốn mở rộng thị trường phát triển trong năm 2016, công ty Việt Nam để tuyển chọn thực tập sinh làm công việc chế biến những sản phẩm đồ ăn nhanh. Tại công ty thực tập sinh sẽ làm việc […]

Là một tập đoàn lớn tại Nhật Bản về chế biến thực phẩm. Với mong muốn mở rộng thị trường phát triển trong năm 2016, công ty Việt Nam để tuyển chọn thực tập sinh làm công việc chế biến những sản phẩm đồ ăn nhanh. Tại công ty thực tập sinh sẽ làm việc trên dây chuyền công nghệ cao Nhật Bản và được tiếp cận những trang thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới.

Ngoài việc sẽ được tích lũy hơn 600 triệu đồng sau 3 năm làm việc, thì mỗi ngày làm việc, học tập tại Nhật Bản các bạn sẽ có cơ hội được học hỏi, rèn luyện kỹ năng, tay nghề, nâng cao trình độ tiếng Nhật- cơ hội để phát triển cho tương lai.

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng làm chế biến thực phẩm tại Kagawa và Tokushima tháng 03/2016. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng gửi bình luận phía cuối bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với cán bộ tư vấn của công ty để nhận được hỗ trợ.

Tuyển 40 nữ xuất khẩu lao động nghành chế biến thực phẩm tại Kagawa & Tokushima tháng 03/2016 xk-ld

1. NỘI DUNG TUYỂN DỤNG
– Số lượng lao động tiếp nhận: 63 nữ
– Nơi làm việc của thực tập sinh: Kagawa,Tokushima
– Nghành nghề: Chế biến thực phẩm
– Công việc cụ thể: đóng hộp các sản phẩm đồ ăn.
– Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm

2. ĐIỀU KIỆN TUYỂN DỤNG

+ Độ tuổi: từ  19-35
+ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
+ Yêu cầu kinh nghiệm làm việc: Có sức khỏe tốt, không có người thân ở Nhật.

3. CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI – LƯƠNG THƯỞNG

– Lương: 137.432 yên /tháng (mức lương khởi điểm, chưa tính tăng ca)
– Tăng ca: Có (làm thêm ngoài giờ + ngày nghỉ lễ)
– Báo hiểm: Y  tế, hưu trí, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản
– Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
– Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản (làm thêm nếu có mong muốn và được phép của xí nghiệp)

4. HỒ SƠ VÀ MỐC THỜI GIAN DỰ KIẾN

A. Hồ sơ
– Khám sức khỏe do công ty chỉ định (Bệnh viện đa khoa Tràng An)
– Hồ sơ nộp trực tiếp tại công ty.
– Các mẫu form, đơn tự nguyện, cam kết theo mẫu công ty cấp
– Quy trình nộp hồ sơ.

B. Thời gian dự kiến

– Hạn nộp hồ sơ: 03/03/2016
– Dự kiến thi tuyển: 08/03/2016
– Nhập cảnh dự kiến: 07/2016
– Đào tạo dự kiến: Đào tạo tiếng nâng cao sau trúng tuyển

5. ĐÀO TẠO VÀ THI TUYỂN

A. Đào tạo:

– Địa chỉ đào tạo: Trung tâm đào tạo Nam An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
– Hình thức đào tạo: Toàn thời gian (Nghỉ T7, CN)
– Điều kiện: Ăn ở nội trú + trung tâm cấp phát toàn bộ giao trình, đồ dùng cá nhân
– Đào tạo tay nghề: làm quen với máy 1-3 ngày, may trước đề thi
– Học trước thi tuyển: 2 ngày trước thi tuyển

B. Thi tuyển:

+ Hình thứ thi tuyển:
– Phỏng vấn: Trực tiếp với xí nghiệp tại công ty
– Thi kỹ năng: Không
– Thi tay nghề: chế biến thực phẩm
– Thi viết – test IQ: Theo yêu cầu nếu có của xí nghiệp

Categories: Lao động Nhật BảnThực tập sinh Nhật BảnĐơn hàng thực phẩm

Thẻ:, , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN BẮC

Mr. Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr. Hoàng Thái: 0981 07 6969

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN MIỀN NAM

Mr. Sỹ: 0981 778 776

Ms Huyền:: 0948 789 234

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

Địa chỉ Hồ Chí Minh: 169/21 Nguyễn Tư Giản - Phường 12 - Quận Gò Vấp - TPHCM

dầu cắt gọt kim loại, Cửa chống cháy, Cửa thép Chống cháy