Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Tuyển XKLĐ Nhật Bản 3 năm ngành đóng gói xuất cảnh 2017

Tuyển XKLĐ Nhật Bản 3 năm ngành đóng gói xuất cảnh 2017Rate this post Hiện nay, tình trạng đi xuất khẩu lao động của người Việt Nam sang Nhật Bản (Xuất khẩu lao động Nhật bản) đang phát triển rất ồ ạt. Với số lượng lao động xuất khẩu rất đông, tập trung vào các […]

Tuyển XKLĐ Nhật Bản 3 năm ngành đóng gói xuất cảnh 2017
Rate this post

Hiện nay, tình trạng đi xuất khẩu lao động của người Việt Nam sang Nhật Bản (Xuất khẩu lao động Nhật bản) đang phát triển rất ồ ạt. Với số lượng lao động xuất khẩu rất đông, tập trung vào các ngành nghề như: thuỷ hải sản, công nghiệp cơ khí, điện tử… Mặc dù số lượng lao động Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản đông là thế nhưng giữa các ngành, số lượng này lại phân bố không đồng đều.

1    Địa chỉ xí nghiệp tiếp nhận:    Tỉnh shizuoka

2    Ngành nghề xin viza:     Đóng gói công nghiệp

3    Tên và nội dung CV cụ thể:    Đóng gói công nghiệp

4    Điều kiện tuyển dụng:
1. Số TTS cần tuyển/ giới tính    11 nữ + 2 nam
2. Tuổi    18 đến 30 tuổi
3. Trình độ:     Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
4. Tay nghề:    Không yêu cầu
5. Yêu cầu khác    Nhanh nhẹn, có khả năng học tiếng Nhật

5    Hình thức tuyển dụng:     Trực tiêp
6    Trợ cấp đào tạo    60,000 Yên
7    Tiền lương cơ bản    132,000 Yên
8    Bảo hiểm xã hội, thân thể,
bảo hiểm thât nghiệp    Theo luật pháp Nhật Bản
9    Địa điểm làm việc    Tỉnh shizuoka
10    Ngày dự kiến nhập cảnh :    Tháng 2/2017
11    Thời gian thi tuyển    10/11/2016
12    Số lượng cần tham gia thi tuyển    33 nữ , 6 nam

Làm việc trong ngành nông nghiệp tại Nhật Bản: lao động Việt Nam nên hay không nên?

Đặc biệt, đối với ngành nông nghiệp, số lượng lao động đăng ký có tỷ lệ khá thấp. Nguyên nhân là do đâu? Lao động Việt Nam có nên làm việc trong ngành nông nghiệp ở Nhật Bản hay không? Chúng ta hãy cùng nhau làm rõ và đưa ra kết luận đúng đắn nhất nhé!

Thứ nhất, nguyên nhân giải thích vì sao ngành nông nghiệp tại Nhật Bản lại không được lao động Việt Nam lựa chọn nhiều là bởi:

Có nhiều người cho rằng, nông nghiệp Nhật Bản cũng giống như nông nghiệp ở Việt Nam, khi đăng ký vào ngành này sẽ rất vất vả, mệt nhọc, phải dãi nắng, dầm mưa….. Nhưng họ lại không biết rằng, thật ra ngành nông nghiệp ở Nhật hoàn toàn khác xa với nông nghiệp Việt Nam. Ở Nhật Bản, do áp dụng thành công các loại thiết bị máy móc kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp nên nông dân Nhật Bản thường không phải chịu cảnh “Bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” như ở Việt Nam.

Cũng có nhiều bạn trẻ, khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản thường sẽ không đăng ký ngành này do thái độ kỳ thị, cho rằng sang nước ngoài mà phải làm nông dân là điều không thể chấp nhận được, các bạn thường mơ ước những công việc cao sang như: cơ khí, điện tử, máy móc….nhưng đâu hề biết rằng đây là những ngành đòi hỏi trình độ kỹ thuật, tay nghề cực cao.

Bạn có biết rằng, làm việc trong môi trường nông nghiệp ở Nhật Bản sẽ mang đến cho bạn vô vàn những cơ hội đổi mới?

Trong khi ngành sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam thường bị ngắt quãng do mùa vụ, thiên tai….khiến cho nông dân không có công ăn việc làm, không có thu nhập thì ở Nhật Bản, thời gian sản xuất nông nghiệp luôn liên tục, không bị ngắt quãng, nên lao động Việt Nam có thể làm thêm vào thứ bảy, chủ nhật để tăng thêm thu nhập.

Điều đặc biệt là khi làm việc tại các nông trại này, bạn sẽ biết thêm được một số kinh nghiệm, công nghệ nuôi trồng hiện đại của Nhật Bản để sau này về nước bạn có thể áp dụng nó cho việc sản xuất nông nghiệp ở Việt Nam. Sau 3 năm, chúng tôi tin chắc bạn sẽ trang bị được một khối kiến thức cực lớn và lấy nó để làm tiền đề cho các công việc như: tư vấn nuôi trồng hay tự mở cho mình một trang trại với thu nhập khủng…

Tóm lại, có nên làm việc trong ngành sản xuất nông nghiệp hay không là do bạn bởi chỉ có bạn mới quyết định được tương lai của mình. Chúng tôi tin bạn sẽ có được những quyết định đúng đắn nhất!

Categories: Lao động Nhật BảnThực tập sinh Nhật BảnTu nghiệp sinh nhật bảnxuất khẩu lao động nhật bản

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất