Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Vẻ đẹp của những loài hoa tại Nhật Bản

Vẻ đẹp của những loài hoa tại Nhật BảnRate this post Nếu như phải canh me để được ngắm nhìn những bông hoa nở rộ ở nhiều đất nước khác thì ở Nhật Bản, du khách hoàn toàn có thể ngắm hoa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Sự hoàn hảo này của […]

Vẻ đẹp của những loài hoa tại Nhật Bản
Rate this post

Nếu như phải canh me để được ngắm nhìn những bông hoa nở rộ ở nhiều đất nước khác thì ở Nhật Bản, du khách hoàn toàn có thể ngắm hoa vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Sự hoàn hảo này của người Nhật được thể hiện rất rõ tại các công viên hoa.
Văn hóa tập thể, coi trọng cộng đồng của người Nhật có thể nhìn thấy rõ trong các họ trồng hoa. Dù là loài hoa nào, ở địa điểm nào thì người Nhật cũng luôn trồng hoa với số lượng lớn. Ngay từ hoa anh đào, nếu tách riêng từng cành hoa, từng cây anh đào ra thì nó cũng không còn là đặc trưng biểu tượng của nhật bản nữa. Bởi thế, ta luôn thấy được những con đường, hoặc những hồ nước xung quanh duy nhất một màu hoa anh đào thật ấn tượng, thật dịu nhẹ êm ái.
Những công viên hoa rộng lớn
Ví như công viên Hitachi Flowwer Park, họ trồng trong cùng một công viên 4,5 triệu cây hoa mắt xanh (baby blue eyes) ở tirng Ibaraki, ngoài ra còn khoảng hơn 10 loại hoa khác nhau được trồng luân phiên theo mùa ở công viên này. Trong khi diện tích của công viên Hitachi là 190 hecta, thì họ có thể biến nó thành một “thiên đường” cho những người lạc vào đây.
Vẻ đẹp của những loài hoa tại Nhật Bản nhat-ban-3.glodeco.com_.vn_
Hay công viên nổi tiếng Ashikaga tỉnh Tochigi gần Tokyo đã được quy hoạch với số lượng hàng trăm các cây hoa tử đằng, có nhiều cây đã sống trên 100 năm với diện tích rộng đến 3.000 mét vuông.
Vẻ đẹp của những loài hoa tại Nhật Bản nhat-ban-5.glodeco.com_.vn_
Không thể bỏ sót những vườn hoa tulip ở khắp nơi trên đất nước Nhật Bản với quy mô mỗi vườn cũng ít nhất nửa triệu cây hoa tulip đủ các màu sắc khác nhau được trồng trên diện tích cả vài cây số vuông.
Vẻ đẹp của những loài hoa tại Nhật Bản nhat-ban-4.glodeco.com_.vn_
Hướng dẫn lối đi tham quan hoa
Điều gì khiến những luống hoa ở Nhật Bản đặc biệt xinh đẹp đến vậy? Người Nhật luôn chú ý đến việc tạo điều kiện tối đa cho du khách thưởng thức hoa. Họ luôn phân luống và có chỉ đãn rõ ràng choh du khách để họ có thể thoải mái tự do đi lại chụp ảnh nhưng vẫn đảm bảo không va chạm và làm dập nát hoa.
Dù là ở bất kỷ vườn hoa nào, thì luối đi của nó cũng thường ít nhất từ 1 – 1m rưỡi. Các lối đi thường thông với hướng ra khỏi vườn để tránh trường hợp quá đông du khách và họ không thể ra khỏi vườn nếu muốn.
Điểm đặc biệt hơn cả, du khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn những bông hoa xinh đẹp vào ban đêm. Nếu bạn nghĩ rằng công viên hoa chỉ là nơi để chơi ban ngày thì chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi hoàn toàn suy nghĩ khi tới nơi đây. Vừa thưởng thức hoa vừa có thể ăn uống là một trong những cách giải trí rất phổ biến của người Nhật Bản.
Vẻ đẹp của những loài hoa tại Nhật Bản nhat-ban-6.glodeco.com_.vn_
Trong những mùa thời tiết quá khắc nghiệt, người Nhật vẫn đảm bảo đủ số lượng hoa cho du khách ngắm nhìn. Hàng triệu bông hoa sẽ được trồng trong nhà kính và đến khi hoa nở đẹp, người ta sẽ chuyển nó ra công viên để phục vụ du khách.
Nếu ai đã đến thưởng thức hoa tại các công viên hoa Nhật Bản, chắc chắn sẽ muốn quay lại thật nhiều lần bởi sự cuốn hút khó cưỡng của nó. Bạn có thể đến thưởng thức vào tất cả các ngày trong tuần, các tháng trong năm mà không lo nhàm chán, buồn tẻ. Ngắm nhìn những bông hoa khoe sắc mỗi ngày để có được tâm thế thoải mái nhất sau những ngày làm việc căng thẳng nhé!

Bài viết bạn quan tâm:

Categories: Du lịch Nhật BảnKhám Phá Nhật Bản

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất