Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Vì sao hàng Nhật được ưa chuộng?

Vì sao hàng Nhật được ưa chuộng?Rate this post Nhật Bản là một nước có nền kinh tế phát triển, nền công nghiệp đứng đầu châu Á và vươn lên thứ hạng cao trên thế giới. Đây cũng là thị trường lí tưởng để người dân trong khu vực tin tưởng vào chất lượng sản […]

cơ hội nghề nghiệp, phtát triển tương lai
Vì sao hàng Nhật được ưa chuộng?
Rate this post

Nhật Bản là một nước có nền kinh tế phát triển, nền công nghiệp đứng đầu châu Á và vươn lên thứ hạng cao trên thế giới. Đây cũng là thị trường lí tưởng để người dân trong khu vực tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Nhật Bản. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngay hôm nay để có cơ hội tiếp cận nền văn hóa tân tiến hàng đầu châu Á?

Nói về chất lượng sản phẩm, Nhật Bản luôn được nằm trong top 5 những đất nước mang lại những sản phẩm hoàn hảo và độc đáo nhất, gần gũi và tiện dụng với cuộc sống con người. Với phẩm chất cần cù, thông minh, người Nhật luôn làm ra những sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Những sản phẩm như ô tô, xe máy, đồ điện tử, điện máy điện lạnh… của Nhật luôn giữ được khách hàng với tính năng tiện dụng, bền, đẹp. Không ngẫu nhiên mà người ta hay nói “Nét như Sony”, đồ dùng Nhật Bản đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng đươc nhiều người Việt Nam tin dùng. Chẳng xa lạ gì với những dòng sản phẩm của ô tô xe máy Honda, Toyota, Mazda, Nissan…cho đến đồ điện tử, điện lạnh LG, Sony, Hitachi, Toshiba…

Đặt ra tiêu chí ” Coi trọng khách hàng”, Nhật Bản luôn là một thị trường hấp dẫn, là một sân chơi nhộn nhịp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự tham gia của nhiều tổ chức, doanh nghiệp càng tạo ra sự cạnh tranh gay gắt. Việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, cũng như tạo ra những sản phẩm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng luôn là mục tiêu hàng đầu của các doanh nghiệp Nhật Bản.

Để cho ra đời những sản phẩm tốt, người Nhật cũng rất khắt khe trong quá trình chọn lọc nguyên liệu lấy triết lí “Hài hoà giữa con người và thiên nhiên” đặt lên hàng đầu.

Ngoài việc tuân thủ tiêu chuẩn khắt khe, nguồn nguyên liệu sản xuất cũng phải trải qua quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ và kiểm nghiệm định kỳ đúng quy định của pháp luật. Tại mỗi khâu của quy trình sản xuất, việc đảm bảo chất lượng tiếp tục được kiểm soát chặt chẽ bởi con người và hệ thống máy móc hiện đại. Bên cạnh đó, việc kiểm soát chất lượng không chỉ được đánh giá một cách định tính mà còn được định lượng tại phòng thí nghiệm nội bộ.

Cộng hưởng với tính sáng tạo, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực công nghiệp, trong nông nghiệp, Nhật Bản luôn cho ra đời những sản phẩm mới lạ. Bên cạnh tiêu chuẩn sản xuất cao, sự lựa chọn đó cũng đến từ việc học tập lối sống khoa học và gia tăng tuổi thọ của người Nhật, vốn chỉ chuộng sử dụng những loại thực phẩm và thức uống tốt cho sức khoẻ. Hàng loạt sản phẩm nông nghiệp như Dưa hấu vuông, dưa hấu đen Densuke, nho Ruby Roman, dưa lưới Yubari, táo Seikai-ichi… được đưa ra thị trường và nhận lại sự phản hồi tốt của người tiêu dùng.

Vì sao hàng Nhật được ưa chuộng? dua-hau-vuong-nhat-ban

Dưa hấu vuông Nhật Bản

Vì sao hàng Nhật được ưa chuộng? dua-hau-den-nhat-ban

Vì sao hàng Nhật được ưa chuộng? dua-luoi-nhat-ban

Trong xu thế thị trường mở cửa với đa dạng hàng hóa từ các quốc gia khác nhau, người tiêu dùng Việt cũng dần trở nên kỹ tính hơn khi lựa chọn sản phẩm cho bản thân cũng như gia đình. Họ có những tiêu chuẩn đánh giá dựa trên thói quen sử dụng, sự tin cậy đã được kiểm chứng về độ bền và chất lượng, đặc biệt là yếu tố nguồn gốc. Không chỉ coi trọng sự bền chắc và thời gian sử dụng mà yếu tố an toàn cho sức khỏe con người cũng được đặt lên hàng đầu.

Các yếu tố trên xuất phát từ tính cách cầu toàn của người Nhật và triết lý kinh doanh của họ: nói ít, làm nhiều và sản phẩm chất lượng phải được đầu tư tỉ mỉ trong quy trình quản trị chất lượng từ khâu: lựa chọn nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, sản xuất, bảo quản, kiểm định,.. Có thể nói, các sản phẩm Nhật Bản đã tạo được lòng tin và sự hài lòng cho người tiêu dùng Việt một cách tuyệt đối và uy tín…

Xem thêm: 6 nghề hot khi Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Categories: Du lịch Nhật BảnVăn hóa Nhật Bản

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất