Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Vợ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chồng ở nhà xoạc với bà U50 đến chết

Vợ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chồng ở nhà xoạc với bà U50 đến chếtRate this post Theo phản ánh của người dân, sáng ngày 18/10, nhân viên trong nhà nghỉ M.L. (nằm trên đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện nam thanh niên khoảng […]

Vợ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chồng ở nhà xoạc với bà U50 đến chết
Rate this post

Theo phản ánh của người dân, sáng ngày 18/10, nhân viên trong nhà nghỉ M.L. (nằm trên đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện nam thanh niên khoảng 30 tuổi tử vong trong phòng nghỉ. Được biết trước đó, anh này vào nhà nghỉ cùng một người phụ nữ lớn tuổi. Sự việc nhanh chóng được báo đến cơ quan chức năng.

Xoạc U50 – Cái kết đắng cho thanh niên thích nghịch dại

Theo những thông tin ban đầu, khoảng 12h, sáng 18/10, nam thanh niên 30 tuổi này đã vào nhà nghỉ cùng một người phụ nữ 50 tuổi (quê ở Thanh Hoá). Đến trưa cùng ngày thì nhân viên ở nhà nghỉ M.L. phát hiện nam thanh niên đã tử vong. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của nam thanh niên được xác định là đột tử.

Vợ đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chồng ở nhà xoạc với bà U50 đến chết xe-cuu-thuong-da-tro-thanh-nien-vao-benh-vien

Xe cứu thương đưa thi thể nam thanh niên ra khỏi nhà nghỉ.

Tối 18/10, gia đình nạn nhân đã tới nhận thi thể và không yêu cầu cơ quan chức năng không giám định pháp y, xin đưa nạn nhân về nhà lo hậu sự.

Xem thêm: Vợ xuất khẩu lao động gia đình sẽ ra sao?

Khi sự việc xảy ra, vợ của người nam thanh niên này đang đi xuất khẩu lao động ở Nhật Bản. Khi nghe được tin dữ, chị vội vạc về nước, trong lòng không khỏi bàng hoàng.

“Chúng tôi lấy nhau tính đến nay cũng đã được 6 năm và có được 2 đứa con kháu khỉnh. Hàng ngày chồng đi chở hàng còn tôi đi làm công nhân. Vì công việc của chồng là là chở hàng nên những ngày nắng ráo thì có việc làm chứ mưa thì chồng tôi lại nghỉ ở nhà. Hai vợ chồng chắt bóp, tiết kiệm chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt trong nhà không để dư được đồng nào. Lúc đó ở quê tôi đang rộ lên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhà nào cũng xây nhà, mua xe, sắm đầy đủ tiện nghi. Chồng tôi lại là con cả trong gia đình, sau khi bàn bạc vợ chồng tôi quyết định chồng ở nhà chăm con và lo toan mọi việc còn tôi đi xuất khẩu lao động kiếm tiền gửi về cho gia đình. Với số tiền đó chồng ở nhà sẽ sửa lại nhà, lo ăn học cho các con và tích góp sau này hai vợ chồng sẽ kinh doanh.

Mặc dù không muốn xa gia đình, xa chồng con nhưng vì cuộc sống mưu sinh, vì muốn thoát khỏi cuộc sống vất vả mà tôi quyết định đi lao động xứ người. Những ngày đầu gặp khó khăn về ngôn ngữ, thói quen, ăn uống nên gặp nhiều khó khăn. Nhưng sau hai tháng chăm chỉ, chịu khó làm việc, và biết lắng nghe nên đã dần bắt kịp được với cuộc sống nơi đây. Ở bên đây làm 8h/ngày, 5 ngày/tuần, làm thêm 2-4h/ngày. Mỗi tháng tôi nhận được 130.000-150.000¥ (chưa tính lương tăng ca). Phải xa quê hương đi làm vất vả kiếm từng đồng nên tôi rất trân trọng những gì mình làm ra. Hàng ngày tôi chi tiêu tiết kiệm, nhận lương cũng không dám tiêu nhiều, có bao nhiêu gửi về hết cho chồng.

Ngày ngày làm lụng vất vả tiết kiệm từng đồng gửi về, mong muốn chồng ở nhà chăm lo con cái vun vén gia đình đợi vợ ngày về nước. Đau đớn thay chồng lại dùng những đồng tiền tôi gửi về để đi nuôi gái, con cái nheo nhóc anh không chăm lo, bây giờ lại xảy ra sự việc như thế này. Bao nhiêu công sức của tôi đổ xuống sông xuống biển hết, tôi thất vọng đến tột cùng.” Vợ của nam thanh niên chia sẻ.

Xem thêm:

Trên đây là câu chuyện buồn người phụ nữ đi lao động vất vả nhưng chồng ở nhà ngoại tình. Biết đổ lỗi cho hoàn cảnh hay đổ lỗi cho người đàn ông phụ bạc? Những đôi vợ chồng kinh tế khó khăn mà phải xa nhau đi làm kinh tế thì phải xác định rõ tư tưởng và đặt mục tiêu làm giàu để phấn đấu, đừng để những thứ phù phiếm chi phối tư tưởng và hành động làm tan nát hạnh phúc gia đình.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất