Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Vợ lao động vất vả bên Nhật, chồng ở nhà lấy tiền nuôi gái

Vợ lao động vất vả bên Nhật, chồng ở nhà lấy tiền nuôi gáiRate this post Chồng ngoại tình, nuôi gái bên ngoài bao nhiêu năm vậy mà tôi không hề hay biết gì, vẫn cố gắng vất vả nơi xứ người để kiếm tiền gửi về cho chồng, cho con. Nào ngờ bao công […]

Vợ lao động vất vả bên Nhật, chồng ở nhà lấy tiền nuôi gái
Vợ lao động vất vả bên Nhật, chồng ở nhà lấy tiền nuôi gái
Rate this post

Chồng ngoại tình, nuôi gái bên ngoài bao nhiêu năm vậy mà tôi không hề hay biết gì, vẫn cố gắng vất vả nơi xứ người để kiếm tiền gửi về cho chồng, cho con. Nào ngờ bao công sức của tôi đổ xuống sông xuống bể khi hay tin tiền bạc anh đem “nuôi gái” hết, con cái ở nhà nheo nhóc anh không chăm lo.

Đó là một câu chuyện rất buồn đối với chúng tôi. Bởi chẳng có ai muốn đi xa xôi, chịu bao vất vả, tủi cực mà khi trở về gia đình ly tán, con cái thiếu thốn, mất cả chì lẫn chài”…, Sau mỗi tháng được trả lương, tôi luôn tìm cách gửi tiền về cho gia đình. Tôi mong chồng mình biết cách chi tiêu, tích góp cho tương lai sau này. Thế nhưng cuộc sống không ai học được chữ ngờ…”, chị Nguyễn Thị Hoa, công nhân xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, trải lòng.

Vì hoàn cảnh gia đình quá khó khăn nên tôi quyết định đi xuất khẩu lao động kiếm tiền gửi về cho gia đình. Số tiền tôi vất vả kiếm được sẽ gửi về nước cho chồng nuôi con và tích cóp để sau này khi về nước hai vợ chồng sẽ tìm kế kinh doanh.

Mỗi ngày cứ như thế trôi qua, tôi làm việc không ngừng nghỉ, trong lúc làm phải tập trung cao độ, làm hết sức chứ không được vừa làm vừa nghỉ như ở nhà. Nhưng đổi lại, số tiền tôi kiếm được cũng không ít, nếu cứ bán mặt cho đất, bán lưng cho trời ở quê nhà thì cả đời cũng chẳng thể có nổi số tiền đó. Phải bán xứ để kiếm tiền nên tôi luôn biết trân trọng những gì mình làm ra. Hàng ngày tôi sống chắt chiu, đến tháng nhận lương cũng không dám tiêu nhiều, có bao nhiêu tiền tôi đều gửi về quê cho chồng, chỉ mong một ngày không xa hai vợ chồng được đoàn tụ có chút vốn liếng mưu sinh.

Khoảng gần một năm đầu đi xuất khẩu lao động, chồng tôi ở nhà vẫn chăm chỉ làm việc kiếm tiền nhưng sau đó một thời gian anh thường xuyên nghỉ làm đi chơi. Nếu không đi chơi thì lúc nào trong nhà cũng có tiếng phụ nữ cười đùa vui vẻ.

Nghe câu chuyện của người hàng xóm, tôi bắt đầu nghi ngờ. Tôi gọi điện về nhờ một vài người bạn xác minh và tất cả đều khẳng định chồng tôi đã có bồ, và người phụ nữ đó không ai khác lại chính là đứa em gái kết nghĩ thân thiết nhất với tôi. Khi mọi chuyện lộ ra, chồng tôi còn bỏ theo người tình và bỏ lại 2 đứa con thơ cho ông bà nuôi dưỡng.

“Tôi đau khổ, hụt hẫng và định bỏ dở công việc ở Nhật để về Việt Nam. Tuy nhiên, mọi người động viên bảo tôi cố gắng vượt qua khó khăn. Chuyện đã xảy ra rồi, có về cũng không giải quyết được gì mà nợ vẫn hoàn nợ, khó khăn vẫn hoàn khó khăn.

Cứ nghĩ đến là nước mặt lại không ngừng rơi. Bao năm tôi vất vả kiếm tiền còn chồng thì tung tẩy ngoại tình. Từ nay, tôi sẽ tự nuôi con một mình và làm lại cuộc đời, để người đàn ông vô liêm sỉ ấy phải hối hận vì đã bỏ mẹ con tôi, bỏ con đẻ của mình tìm niềm vui khác.

“Đây chỉ là một câu chuyện nó không có thực, nó chỉ nhắc nhở những người đã lập ra đình hãy cẩn trọng và suy nghĩ trước khi đi xuất khẩu lao động mà thôi”

Xem thêm:

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , , , , , , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất