Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Wasabi một loại gia vị truyền thống Nhật Bản

Wasabi một loại gia vị truyền thống Nhật BảnRate this post Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Wasabi (một loại cải Nhật Bản) được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản như một loại gia vị cho món tươi sống như Shusi và Sashimi. Nó có vị cay nồng độc đáo, mà bạn có […]

Wasabi một loại gia vị truyền thống Nhật Bản
Rate this post

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản – Wasabi (một loại cải Nhật Bản) được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản như một loại gia vị cho món tươi sống như Shusi và Sashimi. Nó có vị cay nồng độc đáo, mà bạn có thể cảm thấy trong xoang miệng và hiện nay nó được sử dụng phổ biến cả ở trong nước Nhật Bản và nước ngoài.

Wasabi một loại gia vị truyền thống Nhật Bản 2015-09-07_095802
Wasabi là một loại cây họ Cruciferae gốc của nó được người ta dùng để nghiền nhỏ và ăn như một loại gia vị. Nó có nguồn gốc Nhật Bản và được sản xuất chủ yếu ở quận Nagano, Shizuoka và Shimane. Wasabi có một lịch sử lâu dài, nó đã được con người ghi lại trên những bản khắc bằng gỗ từ khoảng năm 685 trước công nguyên, ban đầu nó được sử dụng như một loại thảo dược, nhưng đến thời kỳ Kamakura (từ cuối thế kỷ 12 đến thế kỷ 14) nó được dùng như một thứ gia vị.

Wasabi một loại gia vị truyền thống Nhật Bản 1509_wasabi_01
Wasabi được thêm vào món nước sốt đậu nành có tác dụng kháng khuẩn và chống ngộ độc thực phẩm, do đó Wasabi thích hợp dùng để ăn với các món cá sống như Sushi. Mọi người cũng còn dùng nó để ăn với mỳ Soba để tạo thêm hương vị cá kho và lươn đồng thời giảm mùi vị của dầu. Hơn nữa, tấm kháng khuẩn có chứa thành phần chiết xuất từ Wasabi, thường được sử dụng trong các bữa ăn trưa đóng hộp được bán trong các cửa hàng.
Wasabi cũng là một gia vị tuyệt vời cho một số món ăn phương Tây, nó được dùng với thịt bò, thịt bò nướng, thêm vào gia vị mì ống. Một số nước sốt thậm chí món tráng miệng trong ẩm thực Pháp cũng có sử dụng Wasabi, đó là ảnh hưởng bởi ẩm thực Nhật Bản.

Wasabi một loại gia vị truyền thống Nhật Bản 1509_wasabi_02
WASABI hương vị khoai tây chiên “WASABEEF” (trái), và WASABI hương vị “KIT KAT” chỉ được bán ở khu vực Shizuoka và Kanto hàng năm từ tháng chín đến Tháng năm năm sau (bên phải)

Wasabi một loại gia vị truyền thống Nhật Bản 2015-09-07_100131
Dụng cụ vắt Wasabi bằng tay được làm từ da cá mập
Nhiều loại thực phẩm chế biến sẵn có chứa Wasabi như: Mayonnaise WASABI, các loại pho mát WASABI-pha trộn và xúc xích, bánh gạo Wasabi tại các cửa hàng tiện lợi. Bạn cũng có thể mua các loại thực phẩm có hương vị Wasabi trong các cửa hàng bách hóa hoặc siêu thị như: Chocolate Wasabi hoặc kem Wasabi.

Để thưởng thức hương vị Nhật Bản và khám phá đất nước con người Nhật Bản các bạn có thể lựa chọn đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản theo đơn hàng 3 năm

Categories: Du lịch Nhật BảnKhám Phá Nhật BảnKinh nhiệm sống ở Nhật Bản

Thẻ:, , , , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất