Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Xin việc xuất khẩu lao động, đừng đưa những thứ này vào hồ sơ (P1)

Xin việc xuất khẩu lao động, đừng đưa những thứ này vào hồ sơ (P1)Rate this post Tâm lý chung của mọi người khi làm hồ sơ xin việc thường đưa ra những thông tin thiếu chính xác. Nhất là đối với những ai có ý định đi xuất khẩu lao động, điều này ảnh […]

Xin việc xuất khẩu lao động, đừng đưa những thứ này vào hồ sơ (P1)
Rate this post

Tâm lý chung của mọi người khi làm hồ sơ xin việc thường đưa ra những thông tin thiếu chính xác. Nhất là đối với những ai có ý định đi xuất khẩu lao động, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến đánh giá của nhà tuyển dụng cho bạn. Dưới đây là những điều bạn nên cân nhắc trước khi đưa vào trong hồ sơ hay không?
1. Tăng thêm thời gian làm việc ở các công ty cũ
Kinh nghiệm làm việc ở công ty cũ sẽ phản ảnh sự gắn bó cũng như trình độ làm việc của bạn. Chính vì thế mà nhiều người đã dùng cách tăng thêm thời gian làm việc của mình cở công ty cũ khác thực tế khi làm hồ sơ xin việc.
Hành động này có tính rủi ro rất cao, vì chỉ cần nhà tuyển dụng gọi điện thoại tới công ty cũ của bạn thì ngay lập tức phát hiện ra bạn đang nói dối.
2. Thổi phồng những thành tích đã đạt được và kỹ năng
Nên thành thật khi cung cấp thông tin về những thành tích và kỹ năng bạn đang có thay vì việc thổi phồng nó. Nhà tuyển dụng họ rất dễ dàng để phát hiện ra khả năng thực sự của bạn. Bởi vậy, nếu bạn có được trúng tuyển vào công ty với thành tích ảo thì sớm muộn cũng bị sa thải.

Xin việc xuất khẩu lao động, đừng đưa những thứ này vào hồ sơ (P1) xin-viec-p1

 

3. Nâng chức vụ ở công ty cũ
Bạn nên bỏ ngay suy nghĩ khi nâng chức vụ ở công ty cũ để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, chiêu nói dối này cũng nhanh chóng bị phát hiện nếu công ty mới gọi điện kiểm tra.
Trên thực tế, không phải bất kì nhà tuyển dụng nào cũng sẽ cẩn thận kiểm tra từng ứng viên. Mặc dù vậy, khi công ty mới giao cho bạn nhiệm vụ tương tự ở vị trí tương tự thì hành động nói dối sẽ gậy ông đập lưng ông chính bạn.
4. Nộp bằng cấp giả mạo
Đối với các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản, họ rất ghét việc bạn nộp bằng cấp giả mạo. Hành động này rất dễ đưa bạn đến môt kết cục sa thải khi bị phát hiện.
Thậm chí ở nhiều công ty, họ còn có thể đưa bạn ra cơ quan chức năng để xử lý việc giả mạo bằng cấp. Rủi ro cho việc làm này là quá lớn, bạn không nên dấn thân vào.

Xin việc xuất khẩu lao động, đừng đưa những thứ này vào hồ sơ (P1) xin-viec-p2

 

5. Không nhắc đến thời gian thất nghiệp
Đừng có tìm một công việc nào lấp vào thời gian bạn thất nghiệp, tốt nhất là bạn nên nói thật. Không nhà tuyển dụng nào đánh giá thấp khi bạn dành thời gian để chăm sóc gia đình, con nhỏ, phục vụ việc học hành hay đơn giản là cân bằng bản thân.
Bạn có thể xem chính khoảng thời gian thất nghiệp này mà bạn có động lực hơn khi đi xin việc ở một vị trí mới. Sự thành thật sẽ luôn được chấp nhận.

Xem tiếp phần 2 ở đây 

Categories: Chưa được phân loạiTin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất