Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Xin việc xuất khẩu lao động, đừng đưa những thứ này vào hồ sơ (P2)

Xin việc xuất khẩu lao động, đừng đưa những thứ này vào hồ sơ (P2)Rate this post 6. Giấu nhẹm công việc cũ Trên thực tế, đây không phải là bạn đang nói dối nhà tuyển dụng. Nhưng chắc hẳn bạn đang cố giấu nó đi vì một lý do nào đó, chẳng hạn như […]

Xin việc xuất khẩu lao động, đừng đưa những thứ này vào hồ sơ (P2)
Rate this post

6. Giấu nhẹm công việc cũ
Trên thực tế, đây không phải là bạn đang nói dối nhà tuyển dụng. Nhưng chắc hẳn bạn đang cố giấu nó đi vì một lý do nào đó, chẳng hạn như bạn đã bị công ty cũ sa thải hay mâu thuẫn với mọi người trong công sở. Dù là lý do gì đi nữa, hãy cố gắng thành thật nhất để nhà tuyển dụng hiểu được bản thân bạn.
7. Giả mạo thư giới thiệu
Tương tự như việc đưa ra bằng cấp giả, hành động này có tỷ lệ rủi ro rất cao, thậm chí toàn bộ sự nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Không nên lấy uy tín của bất cứ người nào ra để đảm bảo cho mình. Chỉ cần bạn có năng lực phù hợp, chắc chắn sẽ được tuyển dụng.

Xin việc xuất khẩu lao động, đừng đưa những thứ này vào hồ sơ (P2) xin-viec-p3

 

8. Nói dối về lý do thôi việc ở công ty cũ
Bạn không muốn thành thật về lý do thôi việc ở công ty cũ. Có rất nhiều cách để bạn trả lời khéo léo với nhà tuyển dụng. Hãy cố gắng giải thích thật logic và đơn giản mọi việc, đừng cố tìm ra lý do có lợi nhất cho bạn.
9. Cung cấp thông tin tham khảo không trung thực
Cả bạn và gia đình bạn có thể gặp rắc rối khi thông đồng để lừa dối nhà tuyển dụng. Mọi thông tin trong hồ sơ xin việc nhất là đối với trường hợp đi xuất khẩu lao động cần trung thực nhất. Việc bạn cung cấp thông tin đúng sự thật cũng chính là cách tôn trọng người thân và công ty bạn muốn vào làm việc

Xin việc xuất khẩu lao động, đừng đưa những thứ này vào hồ sơ (P2) suy-nghi

10. Nói dối về việc phục vụ trong quân ngũ
Xuất phát từ việc những người từng phục vụ trong quân ngũ sẽ được hưởng ưu đãi khi tuyển dụng ở một số doanh nghiệp khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bởi vậy, có nhiều người đã cố tình nói dối vấn đề này
Tuy nhiên, đây là một lời nói dối liên quan đến pháp luật có thể ảnh hưởng bất lợi tới tương lai của bạn.
Tóm lại, hành động nói dối mọi thông tin trên hồ sơ xin việc có thể không mang đến kết cục xấu nhất cho bạn. Nhưng, bạn hãy chuẩn bị tâm lý khi phải sống cùng những lời dối trá này trong suốt quá trình làm việc. Bạn chỉ cần sơ hở là mọi chuyện sẽ bị bại lộ ngay. Tâm lý bạn khi làm việc sẽ thấp thỏm, lo âu đôi khi mất hết danh dự khi đồng nghiệp phát hiện.
Bạn lo lắng sẽ không trúng tuyển với bộ hồ sơ chưa thực sự đẹp đẽ. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy khả năng và sự thành thực của bạn, và dành cho bạn một công việc phù hợp nhất. Hãy thành thực để được tôn trọng.
Nắm rõ những thông tin này để chuẩn bị hồ sơ, quá trình phỏng vấn thật tốt, thì cơ hội làm việc tại Nhật Bản cũng như đi xuất khẩu lao động nước ngoài sẽ rộng mở với bạn.

Có thể bạn quan tâm : 

 1. Nguyên tắc làm việc trong môi trường Nhật Bản

2. Bí quyết để làm việc hiệu quả tại Nhật Bản

3. 4 Cách người Nhật Bản làm việc

Categories: Chưa được phân loại

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất