Xuất khẩu Lao động Việt Nam

XKLĐ Nhật Bản cứu nhân cho những cử nhân đang thất nghiệp

XKLĐ Nhật Bản cứu nhân cho những cử nhân đang thất nghiệpRate this post Việc hàng ngàn cử nhân ra trường tốt nghiệp không có việc làm được xem như là điều bình thường hiện nay. Tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên 15-24 tuổi đang tăng nhanh, gấp 2,5 lần số liệu chung của […]

XKLĐ Nhật Bản cứu nhân cho những cử nhân đang thất nghiệp
Rate this post

Việc hàng ngàn cử nhân ra trường tốt nghiệp không có việc làm được xem như là điều bình thường hiện nay. Tỷ lệ thất nghiệp của thanh niên 15-24 tuổi đang tăng nhanh, gấp 2,5 lần số liệu chung của cả nước. Theo điều tra của Tổng  cục Thống kê vừa công bố thì số lao động từ 15 tuổi trở lên đang làm việc mang lại giá trị kinh tế là 53,5 triệu người. Số lao động trong ngành nông nghiệp có xu hướng giảm chỉ còn 22,6 triệu đồng.

XKLĐ Nhật Bản cứu nhân cho những cử nhân đang  thất nghiệp thong-ke-ti-le-that-nghiep

Chúng ta có thể nhận thấy tỉ lệ thất nghiệp của giới trẻ ngày càng tăng. Vậy đâu là biện pháp khắc phục tình trạng này? Để tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động, Cục quản lý lao động ngoài nước đã đàm phán với các nước bạn, để cung ứng nguồn lao động trẻ ra nước ngoài làm việc.

Hầu hết, các tân cử nhân ra trường kỹ năng thực tế rất kém, xuất khẩu lao động nhật bản như là một bước đệm cho tương lai các bạn sau này. Nhật Bản được đánh giá là nước có nền công nghiệp đứng thứ hai thế giới. Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn sẽ  nhận được:

–  Mức lương cơ bản cao

Chính phủ Nhật Bản đã quy định mức lương cơ bản trả cho  người lao động nước ngoài là từ 120.000-140.000 yên/tháng (tương dương 20-22 triệu đồn/tháng). Cao hơn rất nhiều so với thu nhập của một lao động trong nước, hay sinh viên mới ra trường. Bên cạnh đó, chưa tính tiền làm thêm giờ của lao động tại Nhật Bản.

–  Học tiếng Nhật miễn phí

Hiện nay, ngoại ngữ đóng vai trò rất quan trọng trong thị trường kinh tế bây giờ. Bạn có kỹ  năng nhưng không có ngoại ngữ, bạn chẳng thể có mức lương như ý muốn. Đi XKLĐ Nhật Bản, ngoài làm việc, các bạn có thể tranh thủ học tiếng Nhật. Việc trình độ tiếng Nhật của bạn càng tốt, thì bạn càng có lợi thế khi muốn tìm một công việc tốt tại Nhật hoặc  Việt Nam

–  Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Đi XKLĐ Nhật Bản, bạn sẽ được tiếp xúc với nền công  nghiệp tiên tiến, hiện đại bậc nhất thế giới. Nhật bản nổi tiếng là một đất nước của công việc. Bạn sẽ rèn luyện được tinh thần làm việc thép, tác phong công nghiệp,…

– Du lịch Nhật Bản miễn phí

Ngoài thời gian làm việc và học tiếng Nhật, bạn có thể tranh thủ đi chơi, đi tham quan Nhật Bản với bạn bè, để lưu giữ lại mọi khoảng khắc của tuổi thanh xuân. Đây cũng là một trong những kỷ niệm đáng nhớ của cuộc đời bạn.
Các bạn có nhiều lựa chọn cho cuộc đời mình. XKLĐ Nhật Bản có thể không phải là lựa chọn hoàn hảo  nhất, nhưng là lựa chọn thay đổi cuộc đời bạn.

Chúc các bạn thành công

Categories: kinh tếTin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất