Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Xuất khẩu Lao động Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản trong năm 2016 này?

Xuất khẩu Lao động Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản trong năm 2016 này?Rate this post Trong năm 2014 và năm 2015 dịch vụ nở rộ đi xuất khẩu lao động nước ngoài, đặc biệt các bạn trẻ thích đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản (nhiều bạn đi xuất khẩu lao động dưới […]

Xuất khẩu Lao động Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản trong năm 2016 này?
Rate this post

Trong năm 2014 và năm 2015 dịch vụ nở rộ đi xuất khẩu lao động nước ngoài, đặc biệt các bạn trẻ thích đi Xuất khẩu Lao động Nhật Bản (nhiều bạn đi xuất khẩu lao động dưới hình thức Du học Nhật Bản vừa học vừa làm), đối với lao động phổ thông và nhất là các khu vực nông thôn miền núi thì các lựa chọn đi Đài Loan, hay Hàn Quốc hoặc Nhật bản cũng là một vấn đề cần cân nhắc, ví dụ như: Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có cao không, điều kiện lương chi trả ra sao, điều kiện làm việc và các chế độ đãi ngộ của công ty phía tiếp nhận lao động thế nào? Năm 2016 có nhiều chỉ tiêu tuyển dụng đi Nhật không? Đi xkld Nhật Bản nên lựa chọn các ngành nghề nào? Có bằng cao đẳng, đại học có nên đi xuất khẩu lao động không, Có bằng về Y khoa có nên đi thực tập sinh ngành Hộ lý, điều dưỡng không? Tốt nghiệp Kỹ sư xây dựng thì nên đi xuất khẩu lao động nước nào? Có bằng Kỹ sư Tin học thì có xuất khẩu lao động Nhật Bản không?

Xuất khẩu Lao động Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản trong năm 2016 này? 2015-08-20_134101

Ngoài ra một bộ phận lớn các lao động phổ thông thường cân nhắc như: Có tay nghề may mặc thì nên đi xuất khẩu lao động ngành may ở đâu lương cao, có kinh nghiệm về xây dựng, giàn giáo thì xuất khẩu sang Nhật có tốt hơn không? Tốt nghiệp cấp 2 phổ thông trung học có sang Nhật được không, chỉ có bằng cấp 3 có nên đi Nhật không, Chưa biết tiếng liệu có nên đi xuất khẩu lao động?

xem thêm: Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc Nhật Bản 2016

Các băn khoăn và thắc mắc của các bạn được đội ngũ tư vấn Online trực tiếp của Công ty Xuất khẩu Lao động Glodeco giải đáp cụ thể cho từng trường hợp và tư vấn cặn kẽ cho các bạn để có những lựa chọn tối ưu nhất, chi phí xuất cảnh rẻ nhất, nguồn học tiếng tốt nhất và đặc biệt chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của các nhà tuyển dụng Nhật Bản có chi trả lương cao nhất thêm nữa nhiều điều kiện làm thêm giờ, các chế độ cho người lao động tốt nhất về nơi ăn chốn ở, bảo hiểm …vvv

Đừng ngần ngại gửi những thắc mắc của các bạn cho chúng tôi, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hỗ trợ phía dưới trang web nhé.

 

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:, , , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Thái: 098 107 6969

Ms Diệu Ngân : 0962 293 123

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất