Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Xuất khẩu Lao động Nam Định: nghịch tử giết cả cha lẫn mẹ để được đi Xkld

Xuất khẩu Lao động Nam Định: nghịch tử giết cả cha lẫn mẹ để được đi XkldRate this post Xuất khẩu Lao động Nhật Bản -Trong những năm gần đây, việc đi xuất khẩu lao động mạnh mẽ đã thu hút được rất nhiều lao động ra nước ngoài làm việc đem lại kinh tế […]

Xuất khẩu Lao động Nam Định: nghịch tử giết cả cha lẫn mẹ để được đi Xkld
Rate this post

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản -Trong những năm gần đây, việc đi xuất khẩu lao động mạnh mẽ đã thu hút được rất nhiều lao động ra nước ngoài làm việc đem lại kinh tế khá giả cho nhiều gia đình, tuy nhiên cũng từ đó mà rất nhiều hệ lụy xảy ra ngay cả ở nước tiếp nhận lao động cũng như ở tại địa phương có người đi xuất khẩu lao động. Nhiều nơi xóa đói giảm nghèo và có người giàu lên nhờ xuất khẩu lao động, nhưng cũng có những hệ lụy như vợ đi xuất khẩu lao động về chê chồng và bỏ chồng, hay ăn cắp ở nước ngoài. Vụ việc đau lòng sau đây lại là một hồi chuông cảnh tỉnh cho các bạn đang muốn đi xuất khẩu lao động, cần lựa chọn hướng đi cho chính xác.

Thấy con trai không có việc làm ổn định, bà Đỏ vay tiền cho con đi học tiếng Đức với mục đích sang đất nước này làm việc, nhưng vì gây gổ đánh nhau, chính quyền địa phương không dám xác nhận lý lịch để Hùng ra nước ngoài.
Ít ai biết, Đỗ Đức Mạnh Hùng (26 tuổi) – người đâm chết cha mẹ đẻ mình là bà Nguyễn Thị Đỏ (62 tuổi) và ông Đỗ Đức Thắng (71 tuổi) đêm 11/9 từng được gia đình tạo mọi điều kiện để phát triển kinh tế, nhưng thanh niên này đã không tận dụng sự giúp sức của gia đình mà tối ngày chơi bời, lêu lổng, gây gổ đánh nhau.

Xuất khẩu Lao động Nam Định: nghịch tử giết cả cha lẫn mẹ để được đi Xkld 4f31e3ed-8b49-493c-8f47-83746e9f0fd7

Ông Đỗ Đức Thắng bị liệt hai chân không thể lao động, còn bà Đỏ cũng lớn tuổi không kiếm ra tiền, Hùng thì lười lao động, cả nhà phụ thuộc vào tiền lương hưu và trợ cấp của nhà nước.

Nhận thấy con không có nghề ổn định, kinh tế gia đình khó khăn, bà Đỏ cố gắng vay mượn tiền để cho Hùng đi học tiếng Đức, rồi sau này sẽ sang nước Đức làm việc cùng người con cả, mong thoát cảnh khó khăn. Nhưng dự định ấy không thực hiện được do lý lịch của Hùng tại địa phương bất hảo.
Bà Vũ Thị Lân – Tổ trưởng tổ 21, P.Trần Quang Khải cho biết: “Hùng từng được gia đình cho đi học tiếng Đức để sang nước này làm việc, nhưng trong quá trình học, Hùng lại gây gổ đánh nhau và bị công an triệu tập”.
Xuất khẩu Lao động Nam Định: nghịch tử giết cả cha lẫn mẹ để được đi Xkld 2d596c6a-13c4-4b2e-8cd7-479db92136df
“Không những vậy, ở địa phương Hùng còn chơi bời với nhiều đối tượng bất hảo, hay nhậu nhẹt, quậy phá nên khi gia đình Hùng làm đơn xác nhận cho Hùng có đủ điều kiện đi làm việc, chúng tôi đều không dám chứng thực”, bà Lân thông tin.

Như đưa tin trước đó, vào khoảng 22 giờ 30 phút tối ngày 11/9/2015, người dân tổ 21, đường Nguyễn Bính, P.Trần Quang Khải, TP. Nam Định đang chìm trong giấc ngủ say bỗng giật mình bởi tiếng kêu cứu thảm thiết vọng ra từ căn nhà của bà Nguyễn Thị Đỏ (62 tuổi) và ông Đỗ Đức Thắng (71 tuổi).
Khi người dân trong xóm chạy đến và kinh hoàng nhận ra ông Thắng, bà Đỏ nằm gục chết bên vũng máu – người gây ra cái chết cho ông bà lại chính là con đẻ của mình – Đỗ Đức Mạnh Hùng (26 tuổi).

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, ông Thắng và bà Đỏ tử vong sau những nhát dao chí mạng. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Đỗ Đức Mạnh Hùng đã sử dụng ma túy đá, bị ảo giác, mất kiểm soát dẫn đến ra tay sát hại cha, mẹ ruột.
Xuất khẩu Lao động Nam Định: nghịch tử giết cả cha lẫn mẹ để được đi Xkld a961e6ee-ce4b-4244-8d0b-ccd209fd2b0b
Sau khi gây án, đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Hùng bị công an bắt giữ vẫn trong tình trạng bị ảo giác, nửa mơ nửa tỉnh.

Theo một điều tra viên công an tỉnh Nam Định cho biết, đến trưa ngày 12/9, khi tiếp xúc với Hùng vẫn thấy thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”, cơ thể vẫn trong trạng thái vật vã và luôn kêu “sợ rắn bò lên người” nên cơ quan công an vẫn chưa thể lấy được lời khai.

Theo Đoàn Tuấn/Congan.com.vn

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, , ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất