Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 Không phải đóng tiền cọc chống trốn

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 Không phải đóng tiền cọc chống trốnRate this post Hơn 12.000 người việt xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017 Thống kê mới nhất của Bộ Lao động thương binh và Xã hội có tới 12.000 người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2017. […]

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 Không phải đóng tiền cọc chống trốn
Rate this post

Hơn 12.000 người việt xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017

Thống kê mới nhất của Bộ Lao động thương binh và Xã hội có tới 12.000 người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản trong năm 2017. Dự kiến xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 còn có sự thay đổi vượt trội hơn nữa vì những chính sách mở cửa đang được chính phủ hai bên áp dụng

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 sẽ còn tăng mạnh về số lượng

Nhờ chế độ đãi ngộ tốt, mức lương chênh lệch đáng kể so với thị trường lao động tại Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc, …xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trở thành điểm đến của hàng ngàn người Việt.

Chỉ tính riêng đến cuối tháng 11/2017 đã có tới 12.000 hồ sơ xuất khẩu lao động Nhật Bản được hoàn thiện.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 Không phải đóng tiền cọc chống trốn xuat-khau-nhat-2018

Hiện tại mức lương của Nhật Bản dành cho các công nhân đang ở mức cao kỷ lục trong vòng 15 năm qua. Chính phủ này dự kiến còn tiếp tục duy trì tăng 3%/năm lương bình quân cho toàn bộ dân lao động làm việc tại đất nước Mặt trời mọc này.

Kết hợp với mối quan hệ hợp tác Việt –Nhật đang trên đà khởi sắc, đây là cơ hội hiếm có mà bạn nên tận dụng.

Khi còn trẻ, còn sức khỏe và có thể sắp xếp được mọi thứ xung quanh ổn thỏa, đừng ngại hi sinh xa cách gia đình 3-5 năm đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Khi trở về bạn đã có được số vốn khá lớn, thậm chí bạn hoàn toàn có thể sở hữu mức tiền hàng tỷ đồng để xây nhà đẹp, mua xe sang- điều mà những người lao động ở Việt Nam chỉ có thể mơ ước.

Không cần phải đóng tiền cọc chống trốn- dân lao động cần biết

Từ năm 2016, dưới tác động của của Bộ Lao động thương binh và Xã hội cùng các cơ quan chức năng, quy định đóng cọc từ 2-3 ngàn đô la Mỹ chống trốn đã được bãi bỏ.

Vì thế nếu ở trung tâm môi giới, tư vấn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà bạn chọn yêu cầu khoản này.

Hãy cẩn trọng và đề cao cảnh giác vì có thể đó chỉ là một cơ sở “chui”. Đừng để bản thân mất tiền oan mà không được việc.

So với các năm trước đây, phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đã giảm đáng kể. Nhiều chính sách, hạng mục đã được cắt giảm, điều chỉnh nhằm mang lại cơ hội lớn cho người lao động muốn thoát nghèo.

Hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản trước khi quyết định để bảo vệ bản thân mình.

Nếu cần thêm bất cứ tư vấn gì, đừng ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất