Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản cảnh báo Lừa đảo

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản cảnh báo Lừa đảoRate this post Xuất khẩu Lao động Nhật Bản đang là lựa chọn số một cho lao động Việt Nam đi xuất khẩu Lao động. Chính từ những lợi nhuận khổng lồ đó mà nhiều đơn vị lừa đảo xuất khẩu lao động ra đời, nhiều […]

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản cảnh báo Lừa đảo
Rate this post

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản đang là lựa chọn số một cho lao động Việt Nam đi xuất khẩu Lao động. Chính từ những lợi nhuận khổng lồ đó mà nhiều đơn vị lừa đảo xuất khẩu lao động ra đời, nhiều công ty không có chức năng tuyển dụng cũng tham gia tuyển lao động khiến thị trường này ngày càng trở nên hỗn loạn.
Nhiều doanh nghiệp không có chức năng tuyển chọn thực tập sinh tại Nhật Bản, song lại đăng thông báo tuyển.

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản cảnh báo Lừa đảo 2016-05-17_151248
Người lao động nên tìm hiểu kỹ chương trình uyển chọn thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản. Ảnh minh họa

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐTB&XH) cho biết, thời gian qua Cục nhận được nhiều thông tin từ người lao động phản ánh có một số doanh nghiệp không có chức năng tuyển chọn thực tập sinh đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản, song lại đăng thông báo tuyển.

Cục Quản lý lao động ngoài nước khuyến cáo người lao động có nguyện vọng đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản qua chương trình hợp tác giữa Bộ LĐTB&XH và Tổ chức Phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) cần tìm hiểu kỹ thông tin, theo dõi các thông báo tuyển chọn qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước (www.colab.gov.vn), hoặc trực tiếp liên hệ với Trung tâm để được giải đáp; không đăng ký với các doanh nghiệp hay cá nhân, tổ chức nào khác ngoài các đơn vị được Bộ LĐTB&XH giao thực hiện nêu trên.

Chương trình đưa thực tập sinh Việt Nam đi thực tập kỹ thuật tại Nhật Bản qua IM Japan được thực hiện từ năm 2006. Trung tâm Lao động ngoài nước là cơ quan duy nhất được Bộ LĐTB&XH giao phối hợp với Sở ngành địa phương triển khai thực hiện chương trình.

Hoàng Ngân baogiaothong.vn

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất