Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Xuất khẩu Lao động Nhật bản Miễn Phí do Chính Phủ Việt Nam tổ chức 2017

Xuất khẩu Lao động Nhật bản Miễn Phí do Chính Phủ Việt Nam tổ chức 20174.3 (86.67%) 3 votes Chương trình Xuất khẩu Lao động Nhật bản hoàn toàn Miễn phí do chính phủ Việt Nam tổ chức đã thu hút được nhiều đối tượng tham gia trong năm 2017. Các chỉ tiêu xuất khẩu […]

Xuất khẩu Lao động Nhật bản Miễn Phí do Chính Phủ Việt Nam tổ chức 2017
4.3 (86.67%) 3 votes

Chương trình Xuất khẩu Lao động Nhật bản hoàn toàn Miễn phí do chính phủ Việt Nam tổ chức đã thu hút được nhiều đối tượng tham gia trong năm 2017. Các chỉ tiêu xuất khẩu lao động Nhật bản 2017 cũng đã và đang được phát triển mạnh mẽ. Lao động Việt Nam tham gia cần nhanh chóng cập nhật thông tin, nắm bắt cơ hội có một không hai này cho riêng mình nhé.

Chi tiết: 120 Đơn hàng Xuất khẩu Lao động Nhật Bản HOT nhất tháng 2-3 năm 2017 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí- ước mơ tới Nhật được rút ngắn cho lao động Việt.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí là chương trình do Bộ LĐTB-XH tổ chức, giới hạn chỉ tiêu nhằm đem tới cơ hội làm việc tại Nhật cho người lao động trong nước. Những năm gần đây, nhu cầu xuất khẩu lao động tại Nhật Bản ngày một tăng cao, việc triển khai chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí giúp mở rộng cơ hội việc làm cho lao động trẻ Việt Nam.

Chỉ tiêu cho xuất khẩu lao động miễn phí tại Nhật Bản

Hằng năm, Bộ LĐTB-XH triển khai chương trình xuất khẩu lao động miễn phí tại Nhật Bản trên phạm vi cả nước với mong muốn tạo điều kiện cho người lao động được học tập và làm việc tại Nhật. Đầu năm 2017, bộ sẽ xét tuyển thêm 40 chỉ tiêu. Chính bởi xét tuyển trên cả nước nên tỉ lệ trọi khá cao ở mức 1:100. Tuy nhiên chớ vội nhụt chí bởi biết đâu bạn sẽ lọt vào danh sách của xuất khẩu lao động của bộ.

Xuất khẩu Lao động Nhật bản Miễn Phí do Chính Phủ Việt Nam tổ chức 2017 xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-2017-mien-phi

 

40 chỉ tiêu được xét tuyển chủ yếu làm lao động trong lĩnh vực xây dựng công trình công nghệ cao tại Nhật, không phân biệt nam nữ.

Điều kiện đăng kí xét tuyển xuất khẩu lao động

  • Nam, nữ độ tuổi từ 20 đến 30
  • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên
  • Nam cao trên 1m60, nữ cao trên 1m50, cân nặng phù hợp chiều cao
  • Không xăm mình, không bị tật nguyền, không có dị tật, không có sẹo; không bị cận thị, nhược thị, rối loạn sắc giác
  • Có đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài theo quy định tại Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/5/2013 của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe
  • Có đạo đức, ý thức kỷ luật tốt, không có tiền án;
  • Có Hộ khẩu thường trú và sinh sống tại địa phương được Bộ LĐTB&XH phân bổ chỉ tiêu tuyển chọn ứng viên.
  • Chưa từng tham gia các chương trình đào tạo thực tập sinh của Nhật Bản, có ý chí quyết tâm cao, không bị ràng buộc bởi điều kiện gia đình để tránh trường hợp dừng tham gia chương trình giữa chừng.

Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản miễn phí liệu có đáng tin cậy?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí là cơ hội hiếm có tuy nhiên cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề. Nhiều đối tượng môi giới thường lợi dụng uy tín của các trung tâm du học để trục lợi, khiến người lao động mất tiền oan. Do đó, người lao động có nhu cầu làm việc tại Nhật Bản nên tỉnh táo hơn, thận trọng hơn.

Bên cạnh hình thức xuất khẩu lao động tại Nhật Bản miễn phí do Bộ LĐTB-XH tổ chức, người có ý định làm việc tại Nhật Bản với chi phí thấp có thể tham khảo các chương trình xuất khẩu lao động của Glodeco tại đây.

Đăng ký: 120 Đơn hàng Xuất khẩu Lao động Nhật Bản HOT nhất tháng 2-3 năm 2017

Categories: Tin tức xuất khẩu lao động

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất