Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp đang được ưu tiên

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp đang được ưu tiên1 (20%) 1 vote Vì sao xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp được hỗ trợ nhiều? Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đang hướng tới ưu tiên các ngành phổ biến, trong đó phải kể tới ngành nông nghiệp. […]

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp đang được ưu tiên
1 (20%) 1 vote

Vì sao xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp được hỗ trợ nhiều?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 đang hướng tới ưu tiên các ngành phổ biến, trong đó phải kể tới ngành nông nghiệp. Nếu chưa hiểu vì sao lại có đặc điểm kể trên, mời bạn cùng đọc ngay những thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết này

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp đang được ưu tiên

Trong số các ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018, ngành nông nghiệp đang được ư tiên hơn cả.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 Miễn phí

Cũng giống như nông dân Việt, khi đi xuất khẩu lao động sang nước bạn, những đối tượng lao động cũng tham gia vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp như trồng rau, củ, quả, chăn nuôi bò sữa.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp đang được ưu tiên nhat_ban_nong_nghiep

Nhật Bản là một đất nước công nghiệp, vì thế việc phát triển nông nghiệp chỉ chiếm một tỉ trọng nhỏ. Dân số nước Nhật hầu hết làm việc trong các nhà máy, văn phòng, công ty,..Đây là lý do khiến ngành nông nghiệp Nhật Bản thiếu nhân lực- điều hoàn toàn trái ngược so với ở Việt Nam.

Nhìn vào mặt bằng chung, làm việc ở lĩnh vực nông nghiệp tại Nhật Bản có phần vất vả hơn so với xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng, cơ khí, điều dưỡng vì tiếp xúc với đất, nước, phân hữu cơ,…Tuy nhiên, so với cách làm nông ở Việt Nam đã có sự chênh lệch rất đáng kể.

Xem thêm: Điều kiện Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018

Hầu hết công nhân làm việc trong nhà kính, trang trại trồng dâu tây, trang trại nuôi bò sữa,…với cơ sở vật chất hiện đại, đồ bảo hộ lao động đầy đủ.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp hết bao nhiêu tiền?

Theo thống kê mới nhất, tỉ lệ thất nghiệp ở đối tượng làm nông tại Việt Nam đang chiếm cao nhất.

Chính vì thế hơn ai hết, những người nông dân Việt muốn có được cơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản nhằm nâng cao thu nhập, trang trải cuộc sống gia đình cũng như lo tốt hơn cho tương lai của con cái.

Xem thêm: Chi Phí Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018

Rất mừng rằng, so với trước đây ít nhất mỗi đơn hàng đi Nhật phải tốn kém mất khoảng 200 triệu đồng tiền phí đào tạo nghề, học tiếng, làm hộ chiếu, giấy khám sức khỏe,…thì nay mức này đã được giảm đáng kể.

Với đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản trong vòng 1 năm, bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 40 – 70 triệu đồng và khoảng 150 – 170 triệu đồng với đơn hàng 3 năm.

Đặc biệt khoản tiền cọc chống trốn với mức 2-3 ngàn đô cũng được miễn bãi từ giữa năm 2016 theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã Hội.

Xem thêm: Lương Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2018 ngành Xây Dựng bao nhiêu

Đây là cơ hội rất tốt mà những người có ý định xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp 2018 nên nắm bắt.

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về các thông tin liên quan tới xuất khẩu lao động Nhật Bản không mất phí, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Xem thêm: Chính sách xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất