Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản tại Hải Phòng 2016

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản tại Hải Phòng 2016Rate this post ĐẨY MẠNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TẠI HẢI PHÒNG Giai đoạn năm 2015 và nửa đầu năm 2016, Hải Phòng là tỉnh đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động xuất khẩu lao động. Trong đó thị trường Xuất khẩu Lao […]

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản tại Hải Phòng 2016
Rate this post

ĐẨY MẠNH XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN TẠI HẢI PHÒNG
Giai đoạn năm 2015 và nửa đầu năm 2016, Hải Phòng là tỉnh đạt được nhiều thành tựu trong hoạt động xuất khẩu lao động. Trong đó thị trường Xuất khẩu Lao động Nhật Bản được người lao động lựa chọn nhiều nhất vì mức lương cao, công việc ổn định và môi trường làm việc tốt. Trong thời gian tới, Hải Phòng tiếp tục đẩy mạnh công tác xuất khẩu lao động Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu tìm việc làm và cải thiện thu nhập cho người lao động trên toàn tỉnh.

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản tại Hải Phòng 2016 2016-07-01_082344

Theo nguồn thông tin từ Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tại Hải Phòng, hiện bên phía Nhật Bản đang tăng cường tiếp nhận các lao động Việt Nam sang làm việc trong các lĩnh vực như XKLĐ ngành cơ khí, XKLĐ ngành nông nghiệp, XKLĐ ngành may mặc… Đây là cơ hội tốt cho người dân Hải Phòng có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản 2016 Lương bao nhiêu

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thường nhận được mức lương cao hơn nhiều so với các thị trường khác, nên yêu cầu về chất lượng lao động cũng cao hơn. Vì vậy các sở đào tạo nghề ở Hải Phòng ngày càng chú trọng vào việc đào tạo chất lượng lao động ở các chuyên ngành khác nhau đặc biệt là chuyên ngành cơ khí. Các doanh nghiệp chuyên xuất khẩu lao động Nhật Bản cũng chú trọng nâng cao khả năng ngoại ngữ tiếng Nhật Bản cho các ứng viên.

Hiện nay, Nhật Bản đang đầu tư xây dựng nhiều công trình thể thao để phục vụ cho thế vận hội Olimpic diễn ra vào năm 2020, vì vậy các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản lĩnh vực xây dựng có xu hướng tăng cao cả về số lượng và chất lượng lao động. Nắm được những ưu thế này, các doanh nghiệp xuất khẩu lao động tăng cường hợp tác với các cấp chính quyền của tỉnh Hải Phòng để sàng lọc, tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực đưa sang làm việc tại Nhật Bản.

Xem thêm: 2016 Lương Xuất khẩu lao động Nhật Bản có thực cao?

Tuy lượng người dân Hải Phòng có nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản cao nhưng vấn đề chi phí xuất khẩu Lao động Nhật Bản ban đầu lại là trở ngại lớn đối với những người có điều kiện kinh tế khó khăn. Vì vậy, để thúc đẩy công tác xuất khẩu lao động Nhật Bản, mỗi năm Hải Phòng dành từ 3 – 5 tỷ đồng để hỗ trợ nguồn vốn vay cho người dân, giúp người lao động yên tâm công tác và làm việc.

Ngoài ra, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng còn yêu cầu các ngành, các cấp xây dựng kế hoạch, phối hợp với các doanh nghiệp uy tín chọn lọc và đào tạo đội ngũ lao động có chất lượng cao, đáp ứng yều cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản, hướng đến nguồn thu nhập cao, xóa đói giảm nghèo và cải thiện đời sống người dân trên toàn tỉnh.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất