Xuất khẩu Lao động Việt Nam

Xuất khẩu Lao động Nhật bản tỉnh Hưng Yên: thị trường tiềm năng

Xuất khẩu Lao động Nhật bản tỉnh Hưng Yên: thị trường tiềm năngRate this post XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN Ở TỈNH HƯNG YÊN: THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2016 – cơ hội xóa đói giảm nghèo ở Hưng Yên Có thể thấy xuất khẩu lao động […]

Xuất khẩu Lao động Nhật bản tỉnh Hưng Yên: thị trường tiềm năng
Rate this post

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN Ở TỈNH HƯNG YÊN: THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2016 – cơ hội xóa đói giảm nghèo ở Hưng Yên
Có thể thấy xuất khẩu lao động Nhật Bản hiện là thị trường tiềm năng nhất trong số các thị trường có nhu cầu về xuất khẩu lao động. Năm 2015 là một năm thành công của tỉnh Hưng Yên khi đưa được 4000 người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Lượng tiền gửi về chiếm đến 50% tổng số tiền mà lao động tỉnh Hưng Yên đi xuất khẩu ở các nước khác nhau gửi về.

Xem: Đi XKLĐ Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan năm 2016 

Bắt đầu từ năm 2013 đến nay, xuất khẩu lao động Nhật Bản đang trở thành cơn sốt, nhận được sự quan tâm của nhiều người dân tỉnh Hưng Yên bởi môi trường làm việc ổn định, mức thu nhập cao. Chính quyền địa phương các cấp của tỉnh cũng nhận thấy xuất khẩu lao động Nhật Bản là giải pháp giải quyết việc làm và làm giàu chính đáng, góp phần không nhỏ vào sự phát triển nền kinh tế của tỉnh. Vì vậy, các cấp, ban ngành luôn ủng hộ và khuyến khích cũng như tạo điều kiện để người dân có thể tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản tại các Công ty uy tín, đảm bảo lợi ích cho người lao động.

Xuất khẩu Lao động Nhật bản tỉnh Hưng Yên: thị trường tiềm năng 2016-06-28_083824

Một số thị trường xuất khẩu lao động khu vực châu Á như Đài Loan, Hàn Quốc trước đây được nhiều người quan tâm nhưng hiện tại đã không còn được lựa chọn nhiều do mức lương khá thấp so với chi phí sinh hoạt, người lao động không được đảm bảo điều kiện làm việc nên xảy ra tình trạng nhiều lao động bỏ trốn về nước.

Ngoài ra, còn một số thị trường xuất khẩu lao động khác như Singapore và một số nước Trung Đông hiện cũng là thị trường khá tiềm năng do nhu cầu lao động tăng cao. Tuy nhiên xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn là thị trường được yêu thích nhất và mang lại nhiều lợi ích nhất đối với người lao động.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản ở tỉnh Hưng Yên không chỉ thu hút lượng lao động phổ thông mà còn thu hút các thực tập sinh, sinh viên mới ra trường có nhu cầu học hỏi và nâng cao tay nghề. Sau thời hạn xuất khẩu lao động trở về nước vừa có một số vốn tích lũy, vừa có thêm kinh nghiệm để dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp.

Chính vì các lý do trên, trong năm 2016 tỉnh Hưng Yên đã đặt ra mục tiêu đưa thêm nhiều lao động tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản hơn nữa để nâng cao chất lượng lao động của tỉnh, giúp các hộ gia đình thoát nghèo và thúc đẩy nền kinh tế chung của tỉnh phát triển đi lên.

Categories: Tin tức xuất khẩu lao độngĐời sống

Thẻ:, ,

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất