Xuất khẩu Lao động Việt Nam

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƯỚC NÀO THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY?

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƯỚC NÀO THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY?Rate this post XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƯỚC NÀO THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY? Ngoài thu nhập cao, vấn đề môi trường sống và điều kiện làm việc cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong ngành xuất khẩu lao động. […]

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƯỚC NÀO THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY?
Rate this post

XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NƯỚC NÀO THU NHẬP CAO NHẤT HIỆN NAY?

Ngoài thu nhập cao, vấn đề môi trường sống và điều kiện làm việc cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong ngành xuất khẩu lao động. Nếu xét về các yếu tố trên thì hiện tại xuất khẩu lao động Nhật Bản đang nắm giữ vị trí đầu tiên, tiếp đến là thị trường Đài Loan. 2 thị trường xuất khẩu lao động này đang chiếm số lượng lớn tổng lao động xuất khẩu nước ngoài và hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng trong các năm tới.

Xem thêm: Top 10 Đơn hàng Xuất Khẩu Lao động Nhật Bản tháng 7/2016 

Theo con số thống kê, hiện có khoảng hơn 20.000 người Việt Nam đang đi xuất khẩu lao động Nhật Bản với mức lương dao động từ 25-30 triệu đồng/tháng chưa kể lương và phụ cấp làm thêm ngoài giờ. Đây là mức lương thuộc top đầu mà bất kì người xuất khẩu lao động nào cũng mong muốn.

Nhu cầu tuyển dụng xuất khẩu lao động Nhật Bản khá đa dạng ngành nghề như điện tử, dệt may, cơ khí, nông nghiệp, xây dựng… So với Đài Loan và một số thị trường xuất khẩu lao động khác, xuất khẩu lao động Nhật Bản có yêu cầu tuyển dụng khó khăn hơn, cần phải đảm bảo ngoại ngữ, tâm lý, kinh nghiệm làm việc và đặc biệt là ý thức vì người Nhật tính kỷ luật rất cao, có thể không giỏi nhưng bắt buộc phải chăm chỉ, chịu khó và nghiêm túc với công việc.

Xem thêm: Xuất khẩu Lao động Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản trong năm 2016 này?

Ngoài ra xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành điều dưỡng, hộ lý cũng bắt đầu có nhu cầu tuyển dụng từ năm 2015 với mức lương rất cao tới 50 triệu đồng/tháng và đương nhiên người lao động phải có chuyên môn cao, trình độ tiếng Nhật khá cũng như kỷ luật làm việc chặt chẽ.

Xem thêm: Chi phí đi Xuất khẩu Lao động Nhật bản 2016 có cao không

Chính vì những yêu cầu đòi hỏi cao như vậy nên thời gian chờ đợi để được đi xuất khẩu lao động Nhật Bản khá dài từ 8-10 tháng để học tiếng, đào tạo tay nghề và học cách sống, cách ứng xử trong văn hóa Nhật Bản.

Trong năm 2016 và các năm tiếp theo lượng người Việt Nam có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản và nhu cầu tuyển dụng của các chủ doanh nghiệp phía Nhật được dự báo sẽ không ngừng tăng tạo cơ hội rất lớn cho lao động Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được làm việc với mức thu nhập cao góp phần cải thiện đời sống, xóa đói giảm nghèo và góp phần thúc đẩy nền kinh tế trên cả nước.

Categories: Tư Vấn - Hỏi đáp

Thẻ:

ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN

Mr Hoàng Nam: 0984 433 455

Mr Hoàng Thái : 098 107 6969

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH TOÀN CẦU

Địa chỉ Hà Nội: Toà nhà Vạn Phúc - Tố Hữu - Hà Đông - Hà Nội

dầu cắt gọt kim loại, Bảng báo Giá 50 xe Mercedes-Benz năm 2018 Sang trọng nhất